Mùa triển lãm du học - Chọn sự kiện nào uy tín để tham gia?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 25/09/2022

Mùa thu này, khi đường bay quốc tế mở cửa trở lại, hàng ngàn các đại diện tuyển sinh quốc tế sẽ đến Việt Nam để giới thiệu về trường học và phỏng vấn học sinh. Hàng trăm sự kiện du học khắp năm châu sẽ được tổ chức từ tháng 9 đến tháng 11. Làm sao để biết sự kiện nào đáng tham gia?

Cứ tới mỗi mùa triển lãm du học, nhiều phụ huynh lại hoang mang không biết bắt đầu từ đâu. Các triển lãm du học diễn ra đều đặn hàng tuần, nhưng quỹ thời gian lại có hạn. Thông thường, các phụ huynh sẽ chỉ đơn giản là đi cùng với bạn bè chứ không thể tra cứu hết về thông tin các triển lãm. Chị Hạnh, phụ huynh đã có một con trai du học nội trú Mỹ tại Massachusetts và muốn tiếp tục gửi hai bạn khác đi du học, chia sẻ: "Dù có con đã đi du học nội trú rồi nhưng cứ mỗi mùa thu đến, khi nhận được lời mời tham dự từ hàng trăm đơn vị tổ chức hội thảo du học, mình vẫn rất lăn tăn xem nên tham dự hội thảo nào uy tín, tư vấn nhiệt tình, hiệu quả để giúp con mình tìm được trường học phù hợp với con mà còn phải hợp lý với ngân sách của gia đình nữa".

Mùa triển lãm du học - Chọn sự kiện nào uy tín để tham gia? - Ảnh 1.

Học sinh trực tiếp trao đổi với đại diện trường tại Chương trình du học nội trú TABS năm 2019

Lựa chọn tổ chức uy tín phù hợp với mong muốn của gia đình học sinh để tham dự các sự kiện tư vấn du học là bước quan trọng đầu tiên khuyến khích các em thoải mái thể hiện bản thân, nuôi dưỡng niềm đam mê khám phá văn hóa mới, ước mơ du học. Đồng thời, đơn vị tổ chức có thể tư vấn cho phụ huynh các thông tin toàn diện về quy trình làm hồ sơ du học để phụ huynh có cái nhìn toàn diện trong việc lập kế hoạch cho con du học.

Fourdozen, Inc là một công ty tư vấn du học có trụ sở tại Hà Nội và văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ lãnh đạo là các chuyên gia giáo dục Mỹ có kinh nghiệm làm việc nhiều năm về giảng dạy, tư vấn du học. Sau ba năm đại dịch, Fourdozen một lần nữa đã phối hợp với Hiệp hội các trường trung học nội trú (The Association of Boarding Schools - TABS), mời các trường trung học thành viên, đến Việt Nam gặp gỡ giao lưu với học sinh và phỏng vấn trực tiếp tại ba thành phố lớn: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Sự Kiện Du Học Trung Học Nội Trú Tabs Mùa Thu 2022

Hà Nội: 17:00 - 20:00, Thứ 6, 30/9/2022 tại KS Grand Vista, 146 Giảng Võ, Quận Đống Đa.

TP. HCM: 15:00 - 18:00, Chủ Nhật, 2/10/2022 tại KS Sheraton, 88 Đồng Khởi, Quận 1.

Đà Nẵng: 17:00 - 20:00, Thứ 3, 4/10/2022 tại KS Pullman, 101 Võ Nguyên Giáp, Quận Ngũ Hành Sơn.

Đăng ký tham dự tại đây: https://bit.ly/3QuDBYX

Mùa triển lãm du học - Chọn sự kiện nào uy tín để tham gia? - Ảnh 2.

Du học trung học nội trú là xu hướng được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn

Hàng trăm quà tặng thú vị và có giá trị chờ đón học sinh tham gia sự kiện như: bốc thăm may mắn tặng 3 chiếc đồng hồ Apple Watch S3, vé CGV dành tặng cho 30 phụ huynh và học sinh đến sớm nhất, voucher trà sữa, bộ quà tặng xinh xắn của Ban tổ chức…

Sự kiện là cơ hội hữu ích cho phụ huynh và học sinh Việt Nam kết nối trực tiếp với đại diện tuyển sinh của các trường trung học tại Mỹ và Canada, tìm kiếm các suất học bổng cao, được tư vấn với các chuyên gia giáo dục giàu kinh nghiệm, đánh giá năng lực tiếng Anh, được tư vấn hồ sơ xin hỗ trợ tài chính ưu việt.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Fourdozen, Inc

Tại Hà Nội: Tầng 6, Tòa nhà Horison, 40 Cát Linh, Đống Đa

Điện thoại: 0243 8474 888

Tại TP. HCM: P.1201 Tầng 12 Tòa nhà Worc@Q2, 21 Võ Trường Toản, Quận 2

Điện thoại: 0283 5190 888

Email: info@duhocthanhcong.vn

Website: duhocthanhcong.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày