Mua sắm thông minh là như cô bạn này: Tậu được đôi sandal hack chiều cao 1m55 thành 1m65, đã thế còn hợp mọi set đồ

GG, Theo Trí Thức Trẻ 14:52 11/03/2020

Chỉ cần 1 đôi sandal và chọn đồ khéo léo một chút, Nguyễn Huệ đã trở nên cao ráo, trendy và thu hút hơn rất nhiều.

Không phải ai sinh ra trên đời cũng may mắn sở hữu chiều cao đáng mơ ước và trên thực tế, số cô "nấm lùn" vẫn áp đảo các cô cao kều. Tuy nhiên, điều đó cũng không thật sự đáng lo đâu, nếu bạn biết mua đồ "hack dáng" và tiết kiệm như cô bạn Nguyễn Huệ này.

Huệ cho biết, cô chỉ cao 1m55, tức là so ở mặt bằng chung vẫn thuộc nhóm "nấm" nhưng sau khi tìm được item chân ái và những công thức mix đồ phù hợp, cô không chỉ được người ta khen là mặc đẹp mà còn khiến dân tình lầm tưởng mình cao tới 1m65 nữa.

Công thức #1: Mix váy bodycon với sandal cao gót quai trong

Nặng khoảng 42kg và trông khá "fit" chứ không quá gầy, lại là người năng động và thích ăn mặc trẻ trung nên Nguyễn Huệ khá mê váy bodycon, đặc biệt là váy bodycon sáng màu, ngắn ngang đùi. Item này, khi kết hợp cùng đôi sandal quai trong chân ái của cô sẽ thành 1 combo bất khả chiến bại, giúp Nguyễn Huệ nâng tầm phong cách và hack chiều cao cực hữu hiệu.

Công thức #2: Váy dài ngang bắp chân + sandal cao gót quai trong

Vẫn là đôi sandal ấy, Nguyễn Huệ còn dùng để mix cùng váy liền dài ngang bắp chân nữa. Cô cho rằng váy hoặc ngắn hẳn như kiểu 1, hoặc dài hẳn như kiểu này mới thực sự giúp "ăn gian" chiều cao. Với kiểu item này, cô sẽ ưu tiên chọn váy được làm từ vải mềm, có độ rủ một chút.

Công thức #3: Quần ôm vừa phải + sandal cao gót quai trong

Đôi sandal kể trên quả thực là thành quả mua sắm thông minh của Nguyễn Huệ vì ngoài váy vóc, cô còn có thể tận dụng nó để mix cùng quần jeans ôm nhẹ. Combo này trông vừa trendy, vừa gọn gàng, tiện lợi lại vừa "hack dáng" rất tốt nữa.

Nguồn: Facebook Nguyễn Huệ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm