Riêng việc đeo túi Black Pink cũng “chơi chiêu”, bảo sao hack dáng vi diệu lại sang chảnh vô đối

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 11:30 08/03/2020

Một thay đổi nhỏ khi đeo túi xách đã giúp những cô nàng Black Pink hack dáng hiệu quả.

Những cô nàng Black Pink vốn nổi tiếng mặc đẹp, từ họ chúng ta cũng học được bao công thức lên đồ vừa xinh vừa sang lại tôn dáng hết sức. Trong đó có một tuyệt chiêu đặc biệt từ 4 cô nàng này về việc đeo túi giúp họ hack dáng vi diệu mà ít ai nhận ra.

Mỗi khi ra sân bay những cô nàng Black Pink lại khiến dân tình trầm trồ vì độ sang chảnh ngời ngời, nhan sắc, vóc dáng, thần thái đều xuất sắc. Một trong những bí kíp mà họ áp dụng chính là luôn đeo túi với phần dây quai ngắn.

Thông thường những mẫu túi đeo chéo như này thường có phần dây quai khá dài, khi đeo túi sẽ đến khoảng ngang hông. Nhưng những nàng Black Pink lại cố tình chỉnh phần dây quai ngắn hơn, khiến túi chỉ đến khoảng ngang eo.

Điều này sẽ tạo sự phân cách rõ rệt giữa phần trên và phần dưới, tạo ảo giác đôi chân trông dài hơn, lại nhấn vào vòng eo thon thả.

Ngoài việc chỉnh ngắn phần dây quai, họ còn có thể biến tấu bằng cách chập đôi phần dây này rồi đeo túi qua vai. Cách đeo này cũng giúp túi trông gọn gàng và tạo hiệu ứng tôn dáng tương tự.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 Ca khúc hot nhất tuần (17 - 22.10.21) - Sự trở lại của Min hay những thành tích "khủng" của Sơn Tùng có dễ dàng soán ngôi chủ nhân ca khúc Rồi Tới Luôn

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Min, Độ Mixi, Sơn Tùng M-TP hay Nal, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm