Mua phải quả dưa hấu cứng như dừa, vừa chặt vừa mắng người bán nhưng thanh niên lại bị dân mạng phát hiện ngay sự lươn lẹo

Hạ Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:02 02/06/2021

Làm gì có quả dưa hấu nào mà cứng tới mức phải chặt thế này chứ?

Bổ dưa hấu đẹp có thể khó, chứ để bổ dưa hấu ra để ăn được thôi thì lại khá dễ dàng. Bởi chỉ cần một con dao sắc thôi là quá đủ rồi! Quả dưa hấu không hề cứng, vài đường dao là tách thành miếng được ngay. Ấy thế mà mới đây, một chàng trai hì hục chặt dưa hấu như chặt... dừa khiến dân mạng ai cũng mắt tròn mắt dẹt. Người này còn đăng clip kèm nội dung: "Tại thằng bán dưa chứ không phải tại em" khiến nhiều người hiểu lầm rằng người bán đã đưa cho thanh niên một quả dưa khác thường nào đó. Thế nhưng sự thật là gì?

Có vẻ như không dễ để qua mắt các cư dân mạng thông thái. Bởi ngay lập tức đã có người phát hiện ra sự lươn lẹo của thanh niên này. Thì ra, người bán dưa chẳng làm gì sai cả, mà do thanh niên này đã để quả dưa vào ngăn đá tủ lạnh, khiến cho nó đông cứng lại. Bởi vậy, khi mang dưa ra bổ thì đã cứng ngắc như quả dừa và phải dùng dao chặt.

- Thôi đi ông, bỏ ngăn đá chứ gì?

- Thế mà cứ đổ tại người bán dưa.

- Cho ngăn đá tủ lạnh, biết thừa nhé.

- Từ nay bớt nghịch dại nhé.

Thanh niên đăng clip cũng chia sẻ thêm, thật ra anh ta để quên trong ngăn đá tủ lạnh nên mới thành ra như vậy.

Nguồn: TikTok @tin0601201

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ tịch FPT hứa mở trường cho 1.000 trẻ nhỏ mồ côi cha mẹ bởi dịch Covid-19, cam kết nuôi dạy và đào tạo liên tục 20 năm

    Theo kế hoạch, FPT City Đà Nẵng sẽ là nơi Tập đoàn này dùng để đào tạo các em từ lớp 1 đến 12 và cả Đại học, đầy đủ cơ sở vật chất, không chỉ học mà còn ăn ở.
  • Đọc thêm