Mua nhanh 5 món đồ “hợp ví tiền” này trong ngày vía Thần Tài để rước lộc vào nhà

Lam Anh, Theo Thể thao văn hóa 15:27 31/01/2023

Vào ngày vía Thần Tài, nếu tài chính chưa cho phép bạn mua vàng thì hãy tham khảo thử 5 món đồ dưới đây nhé!

1. Đồ mạ vàng

Mua nhanh 5 món đồ “hợp ví tiền” này trong ngày vía Thần Tài để rước lộc vào nhà - Ảnh 1.

Nếu không mua được vàng, bạn cũng có thể mua đồ mạ vàng trong ngày vía Thần Tài để lấy mắn mắn.

Ngoài vàng miếng và các sản phẩm làm bằng chất liệu vàng truyền thống 9999, bạn cũng có thể mua những mẫu trang sức mạ vàng để lấy "vía" của Thần Tài.

Hiện nay, rất nhiều sản phẩm được làm từ đồ mạ vàng có hình thức bắt mắt như: đồ trang sức, vật phẩm phong thuỷ (như mặt dây chuyền phong thủy, vòng tay, lá bồ đề mạ vàng,…). Theo đó, các chị em có thể tuỳ chọn mua món đồ phù hợp với sở thích của mình để đổi vía, lấy hên đầu năm, cầu mong công việc thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn.

Nhiều người cũng quan niệm rằng, những vật phẩm phong thủy vốn đã đem lại may mắn nên nếu mua vào đúng ngày Thần Tài thì may mắn sẽ được nhân đôi, giúp gia chủ "rước lộc, rước hên" vào nhà.

2. Vật cầu may

Mua nhanh 5 món đồ “hợp ví tiền” này trong ngày vía Thần Tài để rước lộc vào nhà - Ảnh 2.

Rất nhiều người chọn mua tì hưu vào ngày vía Thần Tài.

Vào ngày vía Thần Tài, nhiều người có tâm niệm cảm tạ trời đất, ơn trên đã ban cho mình đồ ăn, thức uống và của cải. Để bày tỏ tấm lòng thành kính này, nhiều người chọn mua một vật cầu may được Thần Tài ưa thích để chưng lên bàn thờ như: tì hưu, thiềm thừ, bảo bình, túi tài lộc, tiền ngũ đế...

3. Trang sức phong thủy

Mua nhanh 5 món đồ “hợp ví tiền” này trong ngày vía Thần Tài để rước lộc vào nhà - Ảnh 3.

Nếu chọn mua trang sức phong thuỷ, bạn có thể dùng được xuyên suốt cả năm.

Theo quan niệm của nhiều người, đeo trang sức phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh sẽ "cầu được ước thấy", may mắn cả năm. Bởi thế, trang sức phong thuỷ là sản phẩm được nhiều người lựa chọn trong cuộc sống hằng ngày, đặc biệt nhiều hơn vào ngày vía Thần Tài.

Hiện nay, trên thị trường hiện nay trang sức phong thủy có rất mẫu mã đa dạng, bắt mắt với nhiều giá thành khác nhau. Vậy nên đừng quá lo lắng về giá thành của các loại trang sức phong thuỷ.

4. Bất cứ món đồ nào mà bạn thích

Mua nhanh 5 món đồ “hợp ví tiền” này trong ngày vía Thần Tài để rước lộc vào nhà - Ảnh 4.

Hãy mua những món đồ mà bạn thực sự yêu thích và cảm thấy vui vẻ.

Đây chính là 1 cách khác đơn giản và dễ áp dụng hơn trong ngày vía Thần Tài để gặp nhiều may mắn. Bạn có thể mua cho mình 1 chiếc váy đẹp, 1 chiếc túi xách xinh xắn hay 1 món đồ gia dụng hữu ích nào đó…

Bằng cách này, bạn cũng sẽ cảm thấy vui vẻ và bớt áp lực hơn ngay cả khi giá vàng đang tăng cao.

5. Trang sức bằng bạc hoặc kim loại

Mua nhanh 5 món đồ “hợp ví tiền” này trong ngày vía Thần Tài để rước lộc vào nhà - Ảnh 5.

Trang sức bằng bạc hoặc kim loại cũng là 1 lựa chọn lý tưởng trong ngày vía Thần Tài.

Trong ngày vía Thần Tài, ngoài việc mua vàng lấy may, các gia chủ có thể mua trang sức bằng bạc hoặc kim loại đeo bên người để mong cầu cho 1 năm mới nhiều may mắn, tài lộc.

Lưu ý:

- Nếu vẫn muốn mua vàng, bạn nên lựa mua cho vừa túi tiền, không nên mua theo trào lưu và cũng không cần thiết phải mua những món đồ quá đắt so với tài chính của bạn.

- Trong ngày Thần Tài, khi mua hàng nên mặc cả giá. Nhiều người quan niệm rằng đây cũng là cách giúp gia đình thêm may mắn.

- Tùy theo quan điểm của bạn mà bạn có thể lựa chọn mua những món đồ thực sự có giá trị với bản thân để đổi lại sự an tâm, cầu tài lộc cho cả năm.

* Bài viết mang tính tham khảo.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày