Mua lại nhà nghỉ 1.000 năm tuổi để ở, gia đình "hết hồn" trải qua loạt phát hiện kinh dị mở ra quá khứ rùng rợn về nghi lễ giết người để hiến tế

Hồng Ngọc, Theo Pháp luật và Bạn đọc 02:04 26/03/2022

Người phụ nữ sống tại ngôi nhà "bị ma ám khủng khiếp nhất thế giới" đã chia sẻ về những phát hiện ghê rợn tại đây trong nhiều năm qua.

Vào năm 1968, gia đình bà Caroline Humphries chuyển tới một nhà nghỉ 1.000 tuổi tại Wotton-under-Edge, hạt Gloucestershire (Anh) - khi bà mới 8 tuổi - để kinh doanh cho thuê. Kể từ đó, nhiều câu chuyện kỳ bí bắt đầu diễn ra trong suốt hàng thập kỷ.

Nhiều năm qua, gia đình đã chứng kiến nhiều vật dụng bị rơi vỡ trong ngôi nhà của họ, cùng nhiều ẩn ý về quá khứ đen tối ẩn chứa đằng sau. Không khó để lý giải về nguyên nhân ngôi nhà này được mệnh danh là một trong những ngôi nhà ma ám khủng khiếp nhất trên thế giới.

Mua lại nhà nghỉ 1.000 năm tuổi để ở, gia đình hết hồn trải qua loạt phát hiện kinh dị mở ra quá khứ rùng rợn về nghi lễ giết người để hiến tế - Ảnh 1.

Nhà nghỉ này đã hơn 1.000 năm tuổi, nhưng ước tính nó có bề dày lịch sử còn lâu đời hơn nhiều

Mua lại nhà nghỉ 1.000 năm tuổi để ở, gia đình hết hồn trải qua loạt phát hiện kinh dị mở ra quá khứ rùng rợn về nghi lễ giết người để hiến tế - Ảnh 2.

Nhiều sự việc bí ẩn không có lời giải đã diễn ra trong hàng nhiều năm

Người cha quá cố của bà Caroline, ông John Humphries là người đầu tiên phát hiện những bộ hài cốt được chôn ở dưới ngôi nhà cùng với nhiều con dao găm khác. Trước đó, một nhà ngoại cảm đã nói với ông John rằng "có nhiều đứa trẻ được chôn cất khắp nơi ở đây". Sau khi đào bới đất lên, ông John quả thực đã tìm thấy xương và những con dao găm được chôn cùng nhau, làm dấy lên nghi vấn về một "nghi lễ hiến tế".

Mua lại nhà nghỉ 1.000 năm tuổi để ở, gia đình hết hồn trải qua loạt phát hiện kinh dị mở ra quá khứ rùng rợn về nghi lễ giết người để hiến tế - Ảnh 3.
Mua lại nhà nghỉ 1.000 năm tuổi để ở, gia đình hết hồn trải qua loạt phát hiện kinh dị mở ra quá khứ rùng rợn về nghi lễ giết người để hiến tế - Ảnh 4.

Nhiều mảnh xương được tìm thấy dưới chân cầu thang

Mua lại nhà nghỉ 1.000 năm tuổi để ở, gia đình hết hồn trải qua loạt phát hiện kinh dị mở ra quá khứ rùng rợn về nghi lễ giết người để hiến tế - Ảnh 5.

Những con dao găm tìm thấy bởi ông John đã bị đánh cắp vào năm 2014. Chúng được tìm thấy cùng những mẩu xương làm dấy lên nghi vấn về một vụ án giết người hiến tế

Bà Caroline, nay đã 60 tuổi, nói: "Có một báo cáo khảo cổ cho rằng những con dao kia thuộc về một nền văn minh cổ đại, dù thời điểm chính xác chưa được xác định. Đáng tiếc rằng, những con dao ấy đã bị đánh cắp trong năm 2014 khi cha của tôi đang dẫn khách đi tham quan nhà nghỉ. Ngoài việc chúng rất đáng giá, những vết khắc trên con dao cũng có thể là manh mối cho vụ án giết người hiến tế".

Sau khi phát hiện những sự vật trên, ông John mang xương tới gặp các chuyên gia khảo cổ. Họ khẳng định đây không phải là xương động vật, đồng nghĩa rằng bí ẩn của những bộ hài cốt cùng lý do cho cái chết của họ cần phải được điều tra rõ ràng.

Mua lại nhà nghỉ 1.000 năm tuổi để ở, gia đình hết hồn trải qua loạt phát hiện kinh dị mở ra quá khứ rùng rợn về nghi lễ giết người để hiến tế - Ảnh 6.

Con mèo 500 tuổi được bảo quản kỹ lưỡng, cẩn thận

Vài năm về trước, ông John cũng tìm thấy một xác ướp mèo 500 tuổi được bảo quản kỹ lưỡng trong hộc tường nhà mình khi đang tân trang ngôi nhà. Bà Caroline tin rằng con mèo được đặt trong đó vì người xưa muốn xua đuổi phù thủy tránh xa khỏi căn nhà.

Ngôi nhà này được cho là đã xây trên một khu chôn cất của những người ngoại giáo cổ đại. Điều này khiến nơi đây trở thành một địa điểm thu hút nhiều người hiếu kỳ tới "săn ma". Nhiều người báo cáo đã nhìn thấy nhiều sự kiện thần bí xảy ra ở nơi này, bao gồm cả việc đồ vật tự di chuyển.

Mặc dù nhà nghỉ cổ này có từ năm 1.145, nhưng thời gian ngôi nhà được xây có thể còn lâu hơn vậy, ước tính vào khoảng năm 900 sau Công nguyên. Người ta cho rằng địa điểm trên từng là nơi ở của nô lệ, các tu sĩ Công giáo và các thợ đá khi xây dựng nhà thờ Thánh Mary ở địa phương.

Nguồn: Mirror

https://afamily.vn/mua-lai-nha-nghi-1000-nam-tuoi-de-o-gia-dinh-het-hon-trai-qua-loat-phat-hien-kinh-di-mo-ra-qua-khu-rung-ron-ve-nghi-le-giet-nguoi-de-hien-te-20220325203848882.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm