Mùa hè thanh mát cùng lục trà xí muội tại R&B Tea

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 25/06/2018

Sau một thời gian “im hơi lặng tiếng”, đội ngũ R&B Tea chính thức cho ra mắt sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu giải nhiệt vào mùa hè cũng như mở rộng sự lựa chọn cho các bạn trẻ yêu thích dòng trà tươi của R&B Tea, đó chính là sự xuất hiện của siêu phẩm lục trà xí muội (Plum Green Tea).

Mùa hè thanh mát cùng lục trà xí muội tại R&B Tea - Ảnh 1.
Mùa hè thanh mát cùng lục trà xí muội tại R&B Tea - Ảnh 2.

Nay bên cạnh hai “gương mặt đại diện” của R&B Tea là lớp cream thơm béo và topping Dragon Ball nổi tiếng, sự hiện diện của lục trà xí muội sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn yêu thích trải nghiệm hương vị mới đồng thời vẫn bảo đảm sức khỏe trong mùa hè này.

Mùa hè thanh mát cùng lục trà xí muội tại R&B Tea - Ảnh 3.

Trà và xí muội vốn đã là sự kết hợp quen thuộc xưa nay, nhưng lần này với vị thanh mát của lục trà hòa quyện cùng vị chua ngọt của xí muội và tắc, đặc biệt là mùi thơm hấp dẫn từ sirup xí muội đặc biệt của R&B Tea sẽ là làn gió tươi mát giúp giải nhiệt mùa hè này. Vừa được giải nhiệt mùa hè, vừa được nhâm nhi những viên xí muội tươi và trò chuyện cùng bạn bè thì còn gì tuyệt vời hơn.

Mùa hè thanh mát cùng lục trà xí muội tại R&B Tea - Ảnh 4.

Một số nghiên cứu của Nhật Bản cho thấy tắc có tác dụng giảm cholesterol và ngăn ngừa vi khuẩn, cùng với lục trà thanh mát sẽ giúp bạn xua tan nóng bức của mùa hè và tăng sức để kháng cho cơ thể.

Mùa hè thanh mát cùng lục trà xí muội tại R&B Tea - Ảnh 5.

Sẽ càng tuyệt vời hơn khi các bạn order lục trà xí muội cùng với topping 3Q Jelly hoặc trân châu, ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn lượng đường 40-70% để thưởng thức trọn vẹn hương vị xí muội và tắc.

Mùa hè thanh mát cùng lục trà xí muội tại R&B Tea - Ảnh 6.

Lục trà xí muội ra mắt với 2 size truyền thống là size M có giá bán 40,000 và size L giá 46,000. Để giúp khách hàng làm quen với lục trà xí muội , từ ngày 24-28/06 khách đến R&B Tea sẽ được order lục trà xí muội chỉ với giá 20,000 cho size M và 30,000 cho size L, chương trình giảm giá áp dụng cho toàn bộ hệ thống cửa hàng R&B Tea trên toàn quốc.

Các tín đồ trà sữa hãy tranh thủ đến ngay cửa hàng R&B Tea gần nhất để nếm thử hương vị lục trà xí muội trong mùa hè này nhé.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm