Mua dâm xong không trả tiền, thanh niên còn lừa lấy luôn iPhone X

Khương Mỹ, Theo Nhịp Sống Việt 10:39 29/06/2020

Ngày 29/6, Công an quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) cho biết, vừa ra quyết định khởi tố bị can đối với Phạm Minh Hiếu (21 tuổi, quê thị xã Ba Đồn, Quảng Bình) về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Thông tin ban đầu, ngày 3/6, khi đang ở TP Tam Kỳ (Quảng Nam), Hiếu lập một tài khoản Facebook giả mang tên một cô gái rồi chủ động vào một nhóm của các cô gái bán dâm chuyên hoạt động. Tại đây, Hiếu kết bạn với 1 cô gái 21 tuổi (trú huyện Hòa Vang, Đà Nẵng) và nhắn tin giới thiệu có người cần mua dâm.

Sau khi thỏa thuận, Hiếu hẹn cô gái sẽ có khách liên hệ mua dâm với giá 600 ngàn đồng/giờ, trên 2 giờ là 2 triệu đồng.

Mua dâm xong không trả tiền, thanh niên còn lừa lấy luôn iPhone X - Ảnh 1.

Phạm Minh Hiếu tại cơ quan điều tra.

Ngày hôm sau, Hiếu lấy số điện thoại của chính mình liên hệ bằng Zalo với cô gái để thỏa thuận địa điểm mua bán dâm. Sau đó, thanh niên này đón xe khách từ TP Tam Kỳ ra Đà Nẵng rồi thuê một xe máy để chạy tới khách sạn.

Sau khi quan hệ xong, Hiếu nằm trên giường, lấy tài khoản Facebook (tài khoản giả mà trước đó Hiếu dùng để "giao dịch" với cô gái bán dâm), để nhắn tin cho cô gái bảo người này đến gặp để trả tiền bán dâm.

Tuy nhiên, khi đang đi trên đường, Hiếu giả vờ mượn điện thoại của cô gái để gọi cho chủ tài khoản Facebook trên. Sau đó, Hiếu bỏ luôn điện thoại vào túi quần rồi nói cô gái đứng đợi để mình chạy vào hẻm lấy tiền ra trả.

Trong khi cô gái đứng đợi thì thanh niên này bỏ trốn về lại Tam Kỳ và mang điện thoại đi bán được 2,6 triệu đồng.

Nhận trình báo của nạn nhân, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an quận Liên Chiểu đã bắt được Hiếu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm