Mùa chia tay của làng giải trí: Cặp đôi ca sĩ ly hôn sau 5 năm chung sống, nhà trai giành quyền nuôi 3 con

Trân Ni, Theo Phụ Nữ Số 22:34 05/12/2023

Từng là cặp idol được nhiều người ngưỡng mộ, Minhwan (F.T. Island) và Yulhee (LABOUM) nay đã ly hôn sau 5 năm chung sống.

Chiều ngày 4/12, Minhwan (F.T. ISLAND) và Yulhee (cựu LABOUM) đồng loạt ra thông báo đã chính thức ly hôn sau 5 năm bên nhau. Choi Min Hwan và Yulhee kết hôn năm 2018, có một con trai và hai con gái sinh đôi.

Cả hai đích thân thông báo trên mạng xã hội rằng đang làm thủ tục ly hôn sau một thời gian dài thảo luận, cảm ơn sự ủng hộ của mọi người cho gia đình trẻ, sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo không gây tổn thương hay xáo trộn về mặt tâm lý cho con cái.

Mùa chia tay của làng giải trí: Cặp đôi ca sĩ ly hôn sau 5 năm chung sống, nhà trai giành quyền nuôi 3 con - Ảnh 2.

Một nhà 5 người của Minhwan (F.T. ISLAND) và Yulhee (cựu LABOUM)

Mặc dù hết duyên vợ chồng nhưng vẫn sẽ cùng nhau chăm sóc cho con. Minhwan đã nộp đơn giành quyền nuôi 3 con, Yulhee cho biết "Tôi đang cố gắng dành thời gian thường xuyên cho các con để đảm bảo rằng chúng không có cảm giác sâu sắc về sự vắng mặt của mẹ".

"Cặp bố mẹ trẻ nhất Kbiz"

Thời điểm Minhwan (F.T. ISLAND) và Yulhee (cựu LABOUM) kết hôn nhận không ít những ồn ào tranh cãi trên mạng xã hội. Cặp đôi kết hôn khá vội vàng vào tháng 10/2018 khi chỉ mới bắt đầu hẹn hò vào 1 năm trước. Nguồn cơn là do thời điểm kết hôn, Yulhee mới chỉ 21 tuổi. Cả hai cũng nhận phải nhiều tranh cãi khi làm "đám cưới chạy bầu". Trước khi tổ chức đám cưới, Yulhee đã mang thai con trai đầu lòng.

Mùa chia tay của làng giải trí: Cặp đôi ca sĩ ly hôn sau 5 năm chung sống, nhà trai giành quyền nuôi 3 con - Ảnh 3.

Mặc dù có phần bất ngờ, thế nhưng cặp vợ chồng trẻ vẫn chứng minh gia đình nhỏ của mình vô cùng hạnh phúc. Cuối năm 2018, bé Jae Yul chào đời khiến niềm vui của họ nhân đôi.

Người hâm mộ dành thêm nhiều cảm tình cho cặp đôi khi cả hai xuất hiện trong chương trình "Mr. House Husband" chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của cả hai. Theo thời gian, "cặp bố mẹ trẻ nhất Kbiz" dần nhận được thiện cảm của netizen vì cuộc sống viên mãn, hạnh phúc. Không chỉ vậy, em bé đáng yêu Jae Yul cũng khiến nhiều người thêm yêu thích gia đình nhỏ.

Chỉ một năm sau, năm 2019, cặp đôi chào đón thêm 2 thành viên mới là em bé gái sinh đôi xinh đẹp.

Sau khi gia đình có 3 thiên thần nhỏ, Minhwan đã quyết định đi thắt ống dẫn tinh vì lo lắng cho sức khoẻ của vợ.

Mùa chia tay của làng giải trí: Cặp đôi ca sĩ ly hôn sau 5 năm chung sống, nhà trai giành quyền nuôi 3 con - Ảnh 4.

Thời điểm đó, anh chia sẻ: "Tôi triệt sản rồi. Chuyện là lúc sinh Jaeyul lẫn cặp sinh đôi thì vợ tôi đều chọn sinh mổ. Tôi nghe nói trong những trường hợp như thế này, thường là phía người vợ sẽ áp dụng các biện pháp tránh thai hoặc thực hiện thủ thuật y khoa nào đó, nhưng làm vậy cũng có thể gây hại đến sức khỏe. Nên tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu tôi là người đứng ra làm việc này".

Hành động của Minhwan khi ấy nhận được rất nhiều thiện cảm của mọi người. Theo nhiều người, việc Minhwan quyết định như vậy bởi vì rất yêu thương và lo lắng cho sức khoẻ của vợ.

Từ cặp đôi nhận nhiều tranh cãi, một nhà 5 người của Minhwan và Yulhee trở thành tổ ấm nhận được rất nhiều sự yêu thích của mọi người.

Tranh cãi chuyện quyền nuôi con

Từng là cuộc hôn nhân được mọi người yêu thích, Minhwan và Yulhee cũng đã quyết định đường ai nấy đi. Tuy nhiên, thông tin phía nhà trai giành quyền nuôi 3 con khiến dư luận không khỏi bất ngờ.

Theo nhiều người, trong tình huống này thì bố mẹ nên chia các con ra để nuôi dưỡng. Thậm chí, có không ít lời chỉ trích dành cho Minhwan vì nỡ chia cắt mẹ con Yulhee.

Mùa chia tay của làng giải trí: Cặp đôi ca sĩ ly hôn sau 5 năm chung sống, nhà trai giành quyền nuôi 3 con - Ảnh 5.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến bênh vực Minhwan. Theo đó, hiện tại Yulhee không đi làm, không đảm bảo về điều kiện kinh tế để nuôi dưỡng các con. Ngoài ra, cũng có ý kiến cho việc Yulhee rất chiều con nhưng lại dạy con theo kiểu khá tiêu cực, cô thường bắt ép các con phải học mọi thứ. Nhiều người cũng cho rằng không có quy định nào cho thấy mẹ nuôi con sẽ tốt hơn bố nuôi con.

Mặc dù vậy, hiện tại chủ đề này vẫn đang trở thành đề tài gây tranh cãi trên mạng xã hội và thu hút không ít sự chú ý của mọi người.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày