MU để hoà trên sân nhà, fan làm loạn trên Instagram, hashtag #Oleout xuất hiện đầy rẫy!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 22:38 02/10/2021

Không thể có được 3 điểm ngay trên chính sân nhà, nhiều cổ động viên MU đã vô cùng bức xúc và yêu cầu sa thải vị HLV đang dẫn dắt đội bóng.

MU vừa có trận đấu với tỉ số hòa 1-1 khá thất vọng trên sân nhà, bỏ lỡ cơ hội vươn lên đánh chiếm ngôi đầu của Liverpool. Mở đầu trận đấu, Ronaldo bất ngờ chỉ góp mặt trên băng ghế dự bị. Sau đó vào phút 57, Ronaldo và Sancho cùng lúc được tung vào sân khi đội đang dẫn tỉ số 1-0. Đây là quyết định mạo hiểm của HLV Ole tạo cơ hội cho Everton gỡ hòa nhờ một pha phản công rất sắc bén. Chính điều này đã dẫn đến tỉ số 1-1, MU chỉ nhận được 1 điểm sau trận đấu.

MU để hoà trên sân nhà, fan làm loạn trên Instagram, hashtag #Oleout xuất hiện đầy rẫy! - Ảnh 1.

Ngay lập tức sau trận đấu, nhiều fan hâm mộ đã tấn công trang Instagram của đội bóng với hàng loạt yêu cầu sa thải vị HLV này. Đây không phải là lần đầu tiên hashtag #Oleout xuất hiện trên mạng xã hội. Tài năng cầm quân của vị HLV này luôn là đề tài bán tán nhiều năm qua từ khi dẫn dắt MU. Sau khi bị fan hâm mộ yêu cầu từ chức, hay yêu cầu MU sa thải, HLV Ole lại giúp MU có bàn thắng, hashtag #SaveOle lại xuất hiện. Những điều này đã quá quen thuộc với những ai theo dõi MU suốt nhiều năm qua.

MU để hoà trên sân nhà, fan làm loạn trên Instagram, hashtag #Oleout xuất hiện đầy rẫy! - Ảnh 3.

Vòng tròn hashtag của vị HLV MU

Cách đây đúng 1 tuần MU cũng để thua Aston Villa với tỉ số 1-0. Chính điều này đã khiến hàng triệu bài viết có hashtag #Oleout xuất hiện suốt tuần qua và nằm trên top Trending Twitter. Hiện Instagram cũng đang có hơn 20k bài viết liên quan đến chủ đề này.

MU để hoà trên sân nhà, fan làm loạn trên Instagram, hashtag #Oleout xuất hiện đầy rẫy! - Ảnh 4.

Hiện Instagram cũng đang có hơn 20k bài viết liên quan đến chủ đề này

Hashtag #Oleout xuất hiện suốt tuần qua và nằm trên top Trending Twitter

MU để hoà trên sân nhà, fan làm loạn trên Instagram, hashtag #Oleout xuất hiện đầy rẫy! - Ảnh 6.

Bài viết sau trận đấu với hơn 70K bình luận nhưng chủ yếu đều là những bình luận yêu cầu vị HLV này từ chức

Hiện tại rất nhiều fan hâm mộ Quỹ Đỏ đang hy vọng sự thể hiện tốt hơn của BHL cũng như các cầu thủ vào trận đấu tiếp theo với Leicester sau 2 tuần nữa.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm