Mourinho tuyên bố không gắn bó trọn đời với Man Utd

Dương Quảng, Theo Trí Thức Trẻ 22:27 16/10/2017

Jose Mourinho đã dẫn dắt 8 đội bóng khác nhau trong sự nghiệp, nhưng chiến lược gia người Bồ Đào Nha chưa từng ở lại đâu quá 3 mùa giải.

Mourinho tuyên bố không gắn bó trọn đời với Man Utd - Ảnh 1.

Mourinho đang bước vào năm thứ hai ở Man Utd với chuỗi thành tích khá ấn tượng.

Với bản hợp đồng mới ký có thời hạn 5 năm, nhiều người cho rằng Mourinho sẽ kết thúc sự nghiệp bằng việc xây dựng đế chế ở Old Trafford.

Vào tuần trước, Mourinho đã gia hạn hợp đồng thêm 5 năm với Man Utd. Bản hợp đồng có trị giá khoảng 65 triệu bảng như một dấu hiệu cho thấy "Người đặc biệt" sẽ ngừng xê dịch để xây dựng đế chế ở Old Trafford.

Trước đó ít lâu, chiến lược gia 54 tuổi người Bồ Đào Nha cũng khẳng định ông sẽ gắn bó với Man Utd trong tối thiểu 15 năm. Nhưng ở một diễn biến mới nhất, mọi chuyện có thể sẽ quay ngoắt 180 độ.

Mourinho tuyên bố không gắn bó trọn đời với Man Utd - Ảnh 2.

Mặc dù vậy, chiến lược gia người Bồ Đào Nha sẽ không gắn bọ trọn đời với sân Old Trafford như Sir Alex Ferguson.

Trả lời kênh truyền hình TF1 của Pháp, Mourinho cho biết: "Tôi vẫn sẽ theo nghiệp cầm quân với những hoài bão, những mục tiêu, những khát vọng chiến thắng và cả những âu lo. Nhưng tôi chắc chắn rằng mình sẽ không kết thúc sự nghiệp ở đây".

Phóng viên đã nhấn mạnh: "Ý ông là Manchester?" để làm sáng tỏ câu chuyện, Mourinho lập tức gật đầu: "Chính xác, tôi sẽ không dừng lại ở Manchester".

Khi được hỏi về bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp, Mourinho bóng gió nói về PSG.

"Một ngày nào đó, khi con bạn nói rằng nó muốn bay tới Paris theo dõi bóng đá hơn là tới Old Trafford, bạn biết rằng có một sức hút gì đó rất đặc biệt ở đấy", Mourinho chia sẻ.

"Ở Paris, tôi nhìn thấy tiềm năng", Mourinho nói tiếp.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm