Một YouTuber Việt Nam đạt nút Kim Cương rồi "giậm chân tại chỗ", phải chăng người xem đã khó tính hơn?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 23:33 25/01/2022

Cán mốc 10 triệu người theo dõi trên YouTube không phải là điều dễ dàng, quan trọng là bạn làm sao để "giữ lửa" cho kênh của mình.

YouTube hiện là nền tảng xem video phổ biến nhất thế giới. Mỗi giờ trôi qua có hàng nghìn video được đăng tải, hàng triệu view từ người dùng khắp các quốc gia. Sự phát triển của YouTube đã khiến những YouTuber kiếm bộn tiền từ nền tảng này. Tuy nhiên, để kiếm được tiền, cần thật nhiều view. Và không ít YouTuber sẵn sàng làm những nội dung cực vô bổ chỉ để câu view từ YouTube.

Tại Việt Nam đã chính thức có 5 kênh YouTube đạt được nút Kim Cương, trong đó có Nờ Tờ Nờ kênh YouTube của Nguyễn Thành Nam - một YouTuber khiến nhiều người ngao ngán vì những trò câu view nguy hiểm, tai hại, nhưng anh ta cũng có một lượng fan riêng trung thành của mình.

YouTuber Việt Nam đạt nút Kim Cương rồi giậm chân tại chỗ nửa năm nay, phải chăng người xem đã khó tính hơn? - Ảnh 1.

Vào ngày 3/8/2021, kênh của Nguyễn Thành Nam đã chính thức cán mốc 10 triệu người theo dõi và nhận được nút Kim Cương từ YouTube gửi về cách đó không lâu. Tuy nhiên, đến hiện nay đã hơn nửa năm anh chàng cán mốc 10 triệu subscribers, thì đến nay kênh này chỉ tăng thêm 200K người đăng ký theo dõi nữa mà thôi. Một con số tăng trưởng có thể nói là "giậm chân tại chỗ" so với tốc độ phát triển của kênh này trước đây.

YouTuber Việt Nam đạt nút Kim Cương rồi giậm chân tại chỗ nửa năm nay, phải chăng người xem đã khó tính hơn? - Ảnh 2.

Trước khi nhận nút Kim Cương đây là những con số thống kê khổng lồ của kênh Nờ Tờ Nờ

YouTuber Việt Nam đạt nút Kim Cương rồi giậm chân tại chỗ nửa năm nay, phải chăng người xem đã khó tính hơn? - Ảnh 3.

Còn đây là con số hiện tại, lượt view 30 ngày vừa qua đã giảm hơn 30 triệu lượt xem so với thời điểm trước đó

Nguyễn Thành Nam là một trong những người đầu tiên khởi xướng lĩnh vực quay vlog, nhưng gây chú ý chỉ vì những video nghịch dại, thách thức nguy hiểm. Anh chàng cũng từng gây tranh cãi khi nói lời giã từ sự nghiệp YouTuber sau đó quay trở lại như "chưa hề có cuộc chia ly". Có vẻ, những người xem YouTube đang ngày càng khó tính hơn trước khi quyết định theo dõi một kênh có nội dung như trên. Đây là lý do khiến kênh Nờ Tờ Nờ vẫn giậm chân tại chỗ sau khi đạt được thành tích 10 triệu người theo dõi.

YouTuber Việt Nam đạt nút Kim Cương rồi giậm chân tại chỗ nửa năm nay, phải chăng người xem đã khó tính hơn? - Ảnh 4.

Nờ Tờ Nờ trung thành với dạng nội dung thử thách (bốc đầu, vượt ngục, xây bể bơi...)

https://kenh14.vn/mot-youtuber-viet-nam-dat-nut-kim-cuong-roi-giam-chan-tai-cho-phai-chang-nguoi-xem-da-kho-tinh-hon-20220125173016064.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm