Một trường ĐH tặng sinh viên 2 tín chỉ cùng rất nhiều quà nếu giảm cân thành công!

A Xìn, Theo Helino 15:03 06/01/2019

Vừa tốt cho sức khoẻ của bản thân mà còn đẹp lên, lại được nhận hẳn 2 tín chỉ, dại gì không đăng ký tham gia nhỉ.

Hàng loạt các trường Đại học ở Trung Quốc đang đua nhau mở ra những lớp học, khoá học giảm cân cho sinh viên. Điều đặc biệt là khi tham gia, sinh viên không những có cơ hội sở hữu body hoàn hảo, giảm được cân nặng đáng kể mà còn được nhà trường tặng hẳn 2 tín chỉ, khỏi cần mất ông học kiến thức toàn chữ là chữ ở lớp.

Tại Trường Đại học Thiên Tân, Trung Quốc, sinh viên tham gia có thể được cấp 2 tín chỉ hoặc một số phần thưởng khác nếu đạt được mục tiêu giảm cân. Đại học Nông nghiệp Nam Kinh tỉnh Giang Tô cũng đã cung cấp những khóa luyện tập tương tự cho sinh viên để nhằm giảm thiểu tình trạng béo phì nghiêm trọng đang diễn ra ở quốc gia này. Thống kê do Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa bệnh tật Trung Quốc hồi năm 2017 cho thấy 30% số người lớn ở nước này thừa cân và 11,9% béo phì.

Một trường ĐH tặng sinh viên 2 tín chỉ cùng rất nhiều quà nếu giảm cân thành công! - Ảnh 1.

Mỗi khoá tập luyện sẽ kéo dài 21 ngày, với nhiều phương pháp đào tạo khá nghiêm khắc. Quy trình tuyển sinh sinh viên cũng rất khắt khe, chỉ tuyển 20 sinh viên được chọn từ 107 người nộp đơn.

Giáo viên yoga Lâm Thời Ngọc, Trường Đại học Thiên Tân, Trung Quốc cho biết mỗi khoá học sẽ gồm nhiều bộ môn khác nhau, từ kickboxing, yoga, khí công nhằm cải thiện sức mạnh, tính nhẫn nại, tốc độ và sự khéo léo của sinh viên.

Một nam sinh tham gia khoá này chia sẻ: "Tham gia khoá học, làm theo những điều mà HLV bảo, mình đã giảm từ 106kg xuống còn 96kg, cảm thấy tự tin và khoẻ hơn rất nhiều."

Một trường ĐH tặng sinh viên 2 tín chỉ cùng rất nhiều quà nếu giảm cân thành công! - Ảnh 2.
Một trường ĐH tặng sinh viên 2 tín chỉ cùng rất nhiều quà nếu giảm cân thành công! - Ảnh 3.
Một trường ĐH tặng sinh viên 2 tín chỉ cùng rất nhiều quà nếu giảm cân thành công! - Ảnh 4.
Một trường ĐH tặng sinh viên 2 tín chỉ cùng rất nhiều quà nếu giảm cân thành công! - Ảnh 5.

Giảm cân không những giúp bạn khoẻ hơn mà còn lột xác nhan sắc tuyệt vời

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày