Một trong 4 nạn nhân vụ tai nạn liên hoàn trên cao tốc Long Thành – Dầu Giây bị chấn thương sọ não

Tứ Quý, Theo Trí Thức Trẻ 23:06 03/04/2018

Vụ tai nạn liên hoàn giữa các ô tô trên cao tốc Long Thành – Dầu Giây (Đồng Nai) khiến 4 nạn nhân bị thương, phải nhập viện cấp cứu. Trong đó có 2 nạn nhân bị thương nặng đã được chuyển lên BV Chợ Rẫy trong tình trạng chấn thương sọ não và gãy xương đùi.

Chiều tối ngày 3/4, bệnh viện Chợ Rẫy (TP. HCM) cho biết đã tiếp nhận 2 nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn liên hoàn trên cao tốc Long Thành – Dầu Giây. 

Theo đó, 2 nạn nhân trên được chuyển đến khoa cấp cứu BV Chợ Rẫy trong tình trạng chấn thương nặng. Trong đó, bệnh nhân Nguyễn Thị Ngọc Dung (SN 1984) bị chấn thương sọ não, còn bệnh nhân Đinh Thị Mùi (SN 1943) gãy xương đùi trái. 

Một trong 4 nạn nhân vụ tai nạn liên hoàn trên cao tốc Long Thành – Dầu Giây bị chấn thương sọ não - Ảnh 1.

Hiện trường vụ va chạm trên cao tốc

Trước đó, khoảng 14h30 ngày 3/4, các xe chạy trên cao tốc TP. HCM – Long Thành - Dầu Giây, đoạn cách cầu vượt Quốc lộ 51 khoảng 2 km, bất ngờ không thể quan sát phía trước vì lượng khói dày đặc từ 2 bên đường bủa vây. 

Đám khói càng lúc càng dày ở cả hai làn đường khiến nhiều tài xế không thể quan sát được xe phía trước nên đã húc đuôi nhau, gây ra tai nạn liên hoàn. 

Cụ thể, tai nạn tại hướng TP. HCM đi Đồng Nai đến tuyến Km19+500 có va chạm của 2 xe khách 16 chỗ, 1 xe bồn và 1 xe khách 48 chỗ. 

Hậu quả làm 4 người bị thương đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Long Thành. Vụ tai nạn đã làm phương tiện hư hỏng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc lưu thông của các phương tiện qua khu vực trên. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được tiếp tục làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm