Một trong 3 thanh niên tham gia đánh nữ nhân viên hàng không là con trai nguyên Chủ tịch huyện

Bá Cường, Theo Tổ quốc 12:10 25/11/2018

Công an cho biết một trong ba thanh niên có hành vi côn đồ hành hung nữ nhân viên hàng không tại cảng hàng không Thọ Xuân (Thanh Hóa) là con trai của nguyên chủ tịch huyện sở tại, ngoài ra thanh niên này cũng nằm trong diện theo dõi nghiện ma túy.

Sáng ngày 25/11, một lãnh đạo Công an thị trấn Thọ Xuân (huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa) cho biết, liên quan đến vụ nữ nhân viên mặt đất tại cảng hàng không Thọ Xuân bị hành hung, một trong ba đối tượng là con trai của ông Lê Văn Biền, nguyên Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân.

Một trong ba thanh niên tham gia đánh nữ nhân viên là con trai nguyên Chủ tịch huyện, là đối tượng theo dõi nghiện ma túy - Ảnh 1.

Hình ảnh vụ việc (cắt từ clip).

Theo đó, đối tượng tên là Lê Trung Dũng. Vị lãnh đạo cho biết thêm đối tượng này còn đang thuộc diện theo dõi nghiện ma túy ở địa phương, không có nghề nghiệp ổn định.

Trước đó, chiều 23/11, tại sảnh ga đi sân bay Thọ Xuân, ba đối tượng là Phạm Hữu An (ngụ phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa), Lê Văn Nhị (ngụ xã Xuân Quang, huyện Thọ Xuân) và Lê Trung Dũng (ngụ thị trấn Thọ Xuân, huyện Thọ Xuân) cùng đến đây tiễn bạn là anh Mạnh. Đến khoảng 14h cùng ngày, sau khi anh Mạnh lên hoàn tất thủ tục check in, cả ba ra sảnh và nhờ nhân viên hàng không là chị L.T.G. chụp ảnh chung với mình.

Chị G. từ chối vì đang trong giờ làm thì liền bị ba đối tượng cùng xô vào đánh, tát, đạp. Nhiều người khác vào can ngăn cũng bị ba đối tượng hành hung. Lực lượng an ninh sau đó đã khống chế và bàn giao ba thanh niên cho công an huyện Thọ Xuân xử lý.

Chiều ngày 24-11, Bộ Giao thông Vận tải đã có văn bản gửi UBND tỉnh Thanh Hoá, Công an tỉnh Thanh Hoá, Cục Hàng không Việt Nam đề nghị UBND tỉnh Thanh Hóa chỉ đạo Công an tỉnh Thanh Hóa và các cơ quan chức năng xử lý nghiêm minh, có biện pháp thích đáng đối với những đối tượng có hành vi côn đồ trong vụ việc nêu trên. Đồng thời, có các biện pháp tăng cường phối hợp với lực lượng kiểm soát an ninh hàng không tại CHK Thọ Xuân đảm bảo tốt an ninh trật tự, an ninh hàng không, ứng phó xử lý kịp thời các tình huống tương tự.

Một nguồn tin cho biết trong ngay hôm nay 25/11, Cục Hàng không Việt Nam đã có văn bản cấm bay 1 năm đối với 3 thanh niên có hành vi côn đồ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm