Nữ nhân viên Vietjet bị nhóm thanh niên hành hung ở sân bay Thanh Hóa: "Mấy anh ấy đánh rất mạnh, tới giờ em vẫn còn sợ"

Thục Hạnh, Theo Thời Đại 17:01 24/11/2018

Nữ nhân viên hàng không Lê Thị G. cho biết, lúc bị đánh cô rất sợ, đến ngày hôm nay vẫn chưa thể đi làm lại. Cô cũng cho hay, cô chưa nhận được lời xin lỗi từ các đối tượng và mong cơ quan công an xử lý nghiêm hành vi này để các cán bộ, nhân viên hàng không có thể yên tâm khi làm nhiệm vụ.

Sự việc nữ nhân viên hãng hàng không Vietjet bị nhóm thanh niên tát, đạp ngã tại sảnh chờ sân bay Thọ Xuân, Thanh Hoá hiện đang nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận.

Liên quan đến sự việc trên, theo thông tin trên báo Dân Việt, nữ nhân viên Lê Thị G. hiện vẫn chưa thể đi làm trở lại vì sợ hãi.

"Sáng nay em nghỉ. Lúc bị đánh, em rất sợ. Mấy anh ấy đánh rất mạnh, tới giờ em vẫn còn sợ. Em mong công an xử lý nghiêm hành vi này để cán bộ, nhân viên các hãng hàng không có thể yên tâm khi làm nhiệm vụ" - chị Lê Thị G. chia sẻ.

Chị G. cũng cho biết, đến hiện tại chị vẫn chưa nhận được lời xin lỗi nào từ các đối tượng hành hung mình.

Bà Lê Thị H. là cán bộ Quản lý chứng kiến sự việc trên ra can ngăn thì bị đối tượng Nh. tát vào mặt, đạp vào bụng, - Nguồn: FB T.L

Trước đó, ngày 23/11, 3 thanh niên là Phạm Hữu A. (trú phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa), Lê Văn Nh. (trú xã Xuân Quang, Thọ Xuân, Thanh Hóa) và Lê Trung D., (trú Thị trấn Thọ Xuân, Thanh Hoá) ra sân bay Thọ Xuân tiễn người quen.

Tại đây, các đối tượng này đã nhờ nhân viên hàng không là chị Lê Thị G. chụp ảnh tại khu vực sảnh ga đi.

Sau đó các đối tượng này tiếp tục đề nghị nhân viên hàng không G. chụp ảnh chung với mình nhưng nhân viên G. đã từ chối do đang làm việc.

Do không được đáp ứng yêu cầu, các đối tượng A., Nh,, D. đã to tiếng chửi bới, hành hung nhân viên hàng không G. Cụ thể, Phạm Hữu A. đã dùng điện thoại đánh vào đầu và tát vào mặt chị G. Ngoài ra, nhiều nhân viên khác của sân bay cũng bị các đối tượng tấn công.

Cả 3 đối tượng sau đó đã bị lực lượng an ninh sân bay Thọ Xuân khống chế và bị CA huyện Thọ Xuân xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm