Một "trà xanh" mới nổi "đá bay" Triệu Lệ Dĩnh để đóng Sở Kiều Truyện 2, chưa gì đã thấy thảm họa 100% vì quá khác biệt?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 20/01/2022

Màn casting này sẽ khiến Sở Kiều Truyện 2 trở thành "thảm họa".

Sở Kiều Truyện 2 lại đổi người rồi!

Sau khi tiếp xúc với cặp đôi cực hot Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc, dự án phần 2 của Sở Kiều Truyện lại tiếp tục có những tin tức mới khiến khán giả sốc óc. Gần đây trang Sohu đã đưa tin về hai nhân vật được cho là sẽ thay thế Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân lần này.

Một trà xanh mới nổi đá bay Triệu Lệ Dĩnh để đóng Sở Kiều Truyện 2, chưa gì đã thấy thảm họa 100% vì quá khác biệt? - Ảnh 1.

Theo Sohu, đoàn phim Sở Kiều Truyện 2 đang tích cực thảo luận với cặp đôi phụ của Hộc Châu Phu Nhân - Trần Tiểu VânTừ Khai Sính. Sau thành công của bộ phim, hai cái tên này thu về lượng fan không hề nhỏ, thậm chí sánh ngang với cặp chính Dương Mịch - Trần Vỹ Đình. Có lẽ vì vậy mà ekip Sở Kiều Truyện 2 không muốn bỏ qua cơ hội "mai mối" cho hai người tái hợp.

Một trà xanh mới nổi đá bay Triệu Lệ Dĩnh để đóng Sở Kiều Truyện 2, chưa gì đã thấy thảm họa 100% vì quá khác biệt? - Ảnh 2.

Sở Kiều Truyện 2 tiếp xúc Trần Tiểu Vân, Từ Khai Sính

Một trà xanh mới nổi đá bay Triệu Lệ Dĩnh để đóng Sở Kiều Truyện 2, chưa gì đã thấy thảm họa 100% vì quá khác biệt? - Ảnh 3.

Trần Tiểu Vân sẽ thay Triệu Lệ Dĩnh

Một trà xanh mới nổi đá bay Triệu Lệ Dĩnh để đóng Sở Kiều Truyện 2, chưa gì đã thấy thảm họa 100% vì quá khác biệt? - Ảnh 4.

Từ Khai Sính thay Lâm Canh Tân

Tuy nhiên nếu xét về độ hợp vai, đây chắc chắn sẽ là thảm họa nếu trở thành sự thật. Được biết đến từ vai cung nữ trong Như Ý Truyện, Trần Tiểu Vân được biết đến với hình tượng ngọc nữ thanh khiết, hiền lành trên màn ảnh. Với nét tính cách mạnh mẽ, quyết liệt như Sở Kiều, chưa chắc Trần Tiểu Vân có thể thể hiện thành công, thậm chí có thể gây tác dụng ngược khi "chuyển mình" quá đột ngột. Ngoài ra, vụ lùm xùm "trà xanh" của Trần Tiểu Vân với Dương Mịch vừa qua cũng khiến không ít khán giả mất đi hảo cảm với nàng Tỏa Tâm năm nào.

Mặt khác Từ Khai Sính lại có phong độ thất thường, khi thì "đờ đẫn" lúc lại bộc phát quá lố, dễ khiến hình tượng Vũ Văn Nguyệt bị hủy hoại. Nhìn chung, hai cái tên này khó có thể tiếp nối câu chuyện vẫn còn đang dang dở năm xưa của Sở Kiều Truyện dù có "chemistry" màn ảnh khá tốt.

Một trà xanh mới nổi đá bay Triệu Lệ Dĩnh để đóng Sở Kiều Truyện 2, chưa gì đã thấy thảm họa 100% vì quá khác biệt? - Ảnh 5.
Một trà xanh mới nổi đá bay Triệu Lệ Dĩnh để đóng Sở Kiều Truyện 2, chưa gì đã thấy thảm họa 100% vì quá khác biệt? - Ảnh 6.

Dù có "phản ứng hóa học" tốt nhưng Trần Tiểu Vân và Từ Khai Sính không hề phù hợp

Nhìn chung Sở Kiều Truyện 2 đang là dự án khiến ekip vô cùng đau đầu vì không thể tập hợp dàn diễn viên "số dzách" như cũ, lại chưa thể chốt được những cái tên mới. Nhiều khán giả cũng đang dần mất lòng tin về cơ hội trồi lên khỏi hồ nước của Vũ Văn Nguyệt trong tương lai, nhất là khi Triệu Lệ Dĩnh không hề mặn mà để trở lại làm nàng "cường nữ" Sở Kiều.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/mot-tra-xanh-moi-noi-da-bay-trieu-le-dinh-de-dong-so-kieu-truyen-2-chua-gi-da-thay-tham-hoa-100-vi-qua-khac-biet-2022011921393717.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày