Một TikToker bị netizen ném đá vì review món nào cũng "trọn vị yêu thương" giả trân, bất ngờ vì cách đáp trả không giống ai!

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:33 15/01/2021

Thay vì nổi đoá, TikToker này đã có cách đáp trả cực kì "nhây" với netizen.

Mỗi ngày lên mạng lại thấy một kiểu netizen "ném đá" người ta với hàng loạt lí do khác nhau. Nếu như trong showbiz, chỉ cần vài cú hất tóc của Linh Chi thôi là đủ cho cô nàng "no gạch" anti thì trên TikTok, chỉ cần bạn lặp đi lặp lại một lời khen đồ ăn ngon (đôi khi vô lí) cũng có thể bị ném đá tẩy chay.

Chuyện là gần đây trên TikTok liên tục "spam" các đoạn clip của YouTuber tên L, người cũng khá lớn tuổi và thường xuyên làm các clip ăn uống để đăng lên MXH. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như hầu hết ở các clip, cô L thường xuyên nói đi nói lại một câu: Trọn vị yêu thương, thơm ngon tròn vị.

Một TikToker bị netizen ném đá vì review món nào cũng trọn vị yêu thương giả trân, bất ngờ vì cách đáp trả không giống ai! - Ảnh 1.

Hầu như ở tất cả clip, người này đều nói câu này để mô tả món ăn

Theo lời những cư dân mạng khó tính thì cách nói này có phần hơi... giả trân. Ở tất cả các đoạn clip gần đây, cô L liên tục bị netizen công kích vì vấn đề này. Tuy nhiên, thay vì "nổi cơn" làm clip đáp trả cư dân mạng, cô L không hề quan tâm và tiếp tục ra clip với những câu nói bị ném đá. Cách làm này vừa khiến anti fan "tức" không làm gì được, vừa thể hiện độ "gừng càng già càng cay" của mình.

Ngoài những thành phần khó ở, vẫn còn có những cư dân mạng "đứng đắn" cho rằng mỗi người có cách làm nội dung riêng. Nếu thấy cô L có những clip không phù hợp, thay vì đăng tải những bình luận ném đá thì có thể nhấn nút chặn, như vậy sẽ văn minh hơn rất nhiều.

Một vài bình luận của netizen:

- Trào lưu anti bây giờ nhảm nhí nhỉ, câu nói người ta thích nói thôi vậy mà cũng chửi mắng tẩy chay.

- Dù sao người ta cũng lớn tuổi rồi, các bạn nên nói chuyện sao cho lịch sự chút.

- Mình thấy nhiều bạn bình luận quá đà ghê, nếu không thích xem có thể block mà?

- Mình thấy cô này nói chuyện "giả trân" thật nhưng mà cũng không nên công kích người ta như thế.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình nhan sắc của Kaity Nguyễn: Từ hotgirl ngực khủng đến ngọc nữ, lột xác ngoạn mục nhờ hút mỡ vòng 1 và giảm 9kg

    Nhìn những hình ảnh của Kaity Nguyễn vào khoảng 10 năm về trước, netizen không khỏi bất ngờ vì quá khác lạ.
  • Đọc thêm