Một thời đẹp trai lẫy lừng, ai ngờ "Bao Thanh Thiên" Lục Nghị tuổi 45 lại như chú bụng bia, nhan sắc khác đến vậy

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 14:41 27/06/2021

Thời còn đóng "Bao Thanh Thiên" với Lý Băng Băng và Phạm Băng Băng, Lục Nghị được coi như mỹ nam hàng đầu Cbiz.

Trang Sohu đưa tin, mới đây loạt hình ảnh của một nam nghệ sĩ xuất hiện tại sân bay khiến người hâm mộ xôn xao bàn tán. Nếu như không giới thiệu, không ai ngờ rằng đây chính là Lục Nghị - nam diễn viên từng vào vai "Bao Thanh Thiên" trong bộ phim gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ 8X - 9X có tên Tuổi Trẻ Của Bao Thanh Thiên. Trang Sohu nhận định, giờ đây, ở tuổi 45, Lục Nghị biến thành "ông chú dầu mỡ", ý chỉ những người đàn ông bước vào độ tuổi trung niên liền phát tướng, không còn giữ được hình ảnh như thời thanh xuân.

Một thời đẹp trai lẫy lừng, ai ngờ Bao Thanh Thiên Lục Nghị ở tuổi 45 lại như ông chú bụng bia, nhan sắc đổi khác nhường này - Ảnh 2.

Lục Nghị xuất hiện bên bà xã với hình ảnh tăng cân khá nhiều

Một thời đẹp trai lẫy lừng, ai ngờ Bao Thanh Thiên Lục Nghị ở tuổi 45 lại như ông chú bụng bia, nhan sắc đổi khác nhường này - Ảnh 3.

Ở 1 khung hình khác, nam diễn viên lộ cả râu ria xồm xoàm

Trang Sohu đã tìm thêm những hình ảnh tại phim trường của Lục Nghị thời gian qua. Nam diễn viên để lộ cằm nọng cùng body nặng nề. Ở tuổi 45 nhưng lại được giao vai diễn 1 người đàn ông 30 tuổi, tài tử họ Lục bị nhiều netizen chê bai là không hợp vai, hình ảnh bản thân và hình tượng nhân vật khác xa nhau.

Một thời đẹp trai lẫy lừng, ai ngờ Bao Thanh Thiên Lục Nghị ở tuổi 45 lại như ông chú bụng bia, nhan sắc đổi khác nhường này - Ảnh 4.

Trên phim là người đàn ông 30 tuổi, Lục Nghị bị nhiều khán giả cho rằng không hợp vai

Một thời đẹp trai lẫy lừng, ai ngờ Bao Thanh Thiên Lục Nghị ở tuổi 45 lại như ông chú bụng bia, nhan sắc đổi khác nhường này - Ảnh 5.

Trên phim trường, Lục Nghị còn khiến netizen "ngã ngửa" vì hình ảnh phát tướng

Một thời đẹp trai lẫy lừng, ai ngờ Bao Thanh Thiên Lục Nghị ở tuổi 45 lại như ông chú bụng bia, nhan sắc đổi khác nhường này - Ảnh 6.

Anh tăng cân rất nhiều so với thời thanh niên

Một thời đẹp trai lẫy lừng, ai ngờ Bao Thanh Thiên Lục Nghị ở tuổi 45 lại như ông chú bụng bia, nhan sắc đổi khác nhường này - Ảnh 7.

Gương mặt có phần mệt mỏi, xuống sắc trên phim trường của Lục Nghị

Nhìn lại quãng thời gian cách đây 17 năm, khi ông xã nữ diễn viên Bào Lôi còn vào vai "Bao Thanh Thiên" sánh vai bên Lý Băng Băng, Phạm Băng Băng,... cùng nhiều ngôi sao gạo cội khác, nam diễn viên ghi dấu ấn với nét đẹp thư sinh, điển trai và cực kỳ nam tính. Có thể nói, thời điểm ấy, Lục Nghị chính là nam thần trong lòng hàng triệu người hâm mộ.

Một thời đẹp trai lẫy lừng, ai ngờ Bao Thanh Thiên Lục Nghị ở tuổi 45 lại như ông chú bụng bia, nhan sắc đổi khác nhường này - Ảnh 8.
Một thời đẹp trai lẫy lừng, ai ngờ Bao Thanh Thiên Lục Nghị ở tuổi 45 lại như ông chú bụng bia, nhan sắc đổi khác nhường này - Ảnh 9.

"Bao Thanh Thiên" Lục Nghị của năm xưa

Một thời đẹp trai lẫy lừng, ai ngờ Bao Thanh Thiên Lục Nghị ở tuổi 45 lại như ông chú bụng bia, nhan sắc đổi khác nhường này - Ảnh 10.
Một thời đẹp trai lẫy lừng, ai ngờ Bao Thanh Thiên Lục Nghị ở tuổi 45 lại như ông chú bụng bia, nhan sắc đổi khác nhường này - Ảnh 11.
Một thời đẹp trai lẫy lừng, ai ngờ Bao Thanh Thiên Lục Nghị ở tuổi 45 lại như ông chú bụng bia, nhan sắc đổi khác nhường này - Ảnh 12.

Hình ảnh thời thanh xuân của nam diễn viên mà bao người tiếc nuối

Nguồn: Sohu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm