Một sao Vbiz trong hội bạn Trấn Thành từng vướng tin đồn xích mích, lý do ngừng xuất hiện chung là gì?

Hạ Anh, Theo Thể thao văn hoá 00:00 09/03/2023

Nam diễn viên này và Trấn Thành có thời gian thường xuyên rủ rê nhau ăn uống, du lịch vô cùng thân thiết.

Hiếm có nhóm bạn thân nào trong showbiz Việt lại có lượng thành viên đông đúc như hội của vợ chồng Hari Won - Trấn Thành. Tuy nhiên, có vài sao Việt trong nhóm chỉ xuất hiện một thời gian sau đó thường xuyên vắng mặt. Những ai theo dõi hội bạn của Trấn Thành cũng rõ chuyện có một giai đoạn BB Trần liên tục đi ăn uống cùng vợ chồng nam MC. Tuy nhiên, trong những dịp gần đây, BB Trần hoàn toàn không xuất hiện trong dàn sao Việt kề cận Trấn Thành.

Vào thời điểm năm 2019 - 2020, Trấn Thành và BB Trần không chỉ gắn bó trong đời sống mà còn cả công việc, cả hai là thành viên của chương trình Chạy đi chờ đi. Ngoài ra, BB Trần cũng là khách mời trong chương trình có Trấn Thành như Giọng ải giọng ai.

Đến giữa năm 2021, Trấn Thành và BB Trần vướng tin đồn cạch mặt vì không còn xuất hiện bên nhau. Thậm chí, trên mạng xã hội còn lan truyền hàng loạt tin đồn liên quan đến việc cả hai xích mích, nợ cát xê,... Trước những vấn đề này, đích thân BB Trần đã lên tiếng và chia sẻ cụ thể với công chúng.

Một sao Vbiz trong hội bạn Trấn Thành từng vướng tin đồn xích mích, lý do ngừng xuất hiện chung là gì? - Ảnh 2.

BB Trần từng là một trong những người bạn thường xuyên tụ họp cùng Trấn Thành

Cả hai còn có sự gắn bó trong công việc

Một sao Vbiz trong hội bạn Trấn Thành từng vướng tin đồn xích mích, lý do ngừng xuất hiện chung là gì? - Ảnh 4.

Trường Giang cũng từng tiết lộ chuyện BB Trần và Hải Triều thân thiết, đi ăn liên tục cùng Trấn Thành

Trong bài phỏng vấn hồi tháng 10/2021, khi được hỏi về chuyện "cạch mặt" Trấn Thành, BB Trần nói: "Nói đến đây tôi phải nói ra, tôi cũng bất ngờ vô cùng. Chuyện này tôi bị bức xúc từ lúc tham gia Giọng ải giọng ai rồi chứ không phải mới đây đâu. Lúc đó có nhiều người vào hậu trường hỏi tôi: 'Nghe nói anh với Trấn Thành có xích mích gì hả?'. Tôi liền nghĩ: 'Tôi và Trấn Thành có gì để xích mích ta. Ủa?'. Các bạn bảo nghe đồn tôi và anh Thành nghỉ chơi với nhau nhưng trời ơi, chúng tôi nghỉ chơi bao giờ đâu.

Nguyên cớ là như thế này, có 1 khoảng thời gian lịch diễn ở sân khấu của tôi rất dày, vừa đi tập đi diễn, cuối tuần là không thấy mặt tôi ở đâu. Mà anh Thành rất thích ăn khuya, tầm 8-9h anh Thành quay xong là đến lúc tôi diễn nên không thể nào đi cùng nhau được. Anh Thành toàn rủ rê đi ăn đêm: Cơm tấm, bào ngư, tôm hùm,… mà tôi cũng đang giảm cân nữa nên phải nhốt mình ở nhà sợ đi theo thấy ngon là sẽ ăn. Cứ lúc giảm cân là tôi đi làm rồi về nhà để không ăn linh tinh. Qua nhiều lần như vậy thì Trấn Thành phải tìm người mới để đi chơi, đi ăn cùng. Chúng ta phải có những mối quan hệ mới chứ không thể nào chờ đợi mãi 1 người hoài được, đây là quy luật bình thường nên tôi không thấy gì là buồn cả. Bản thân tôi cũng có những mối quan hệ mới mà. Thật ra, chúng tôi vẫn chat và nói chuyện với nhau qua điện thoại, không lẽ mỗi lần như thế phải đăng lên cho mọi người xem".

Một sao Vbiz trong hội bạn Trấn Thành từng vướng tin đồn xích mích, lý do ngừng xuất hiện chung là gì? - Ảnh 5.

BB Trần từng phải lên tiếng phủ nhận thông tin cạch mặt đàn anh, nguyên nhân không xuất hiện chung là do bận công việc

Không chỉ phủ nhận nghỉ chơi Trấn Thành, BB Trần còn làm rõ thông tin đàn anh quỵt cát xê dẫn đến bất hoà: "Có chuyện này cũng rất vô lý, mấy hôm trước tôi thấy trên TikTok xuất hiện clip đại loại là 'Trấn Thành nợ cát xê BB Trần - Hải Triều, nhóm bạn nghỉ chơi'. Tôi không hiểu sao mọi người có thể nói như vậy, tôi với Hải Triều như muốn lạy lục anh Thành đừng trả cát xê cho chúng tôi, anh em hỗ trợ nhau thôi. Tôi còn cảm thấy vinh dự khi được tham gia đóng cho đàn anh mình coi như thần tượng nhưng anh Thành đâu có chịu, anh bắt chúng tôi phải nhận tiền cho bằng được. Anh Thành từng nói thế này: 'Tụi bây phải lấy, không lấy thì đừng nhìn mặt tao'".

Một sao Vbiz trong hội bạn Trấn Thành từng vướng tin đồn xích mích, lý do ngừng xuất hiện chung là gì? - Ảnh 6.

BB Trần khẳng định đàn anh rất rõ ràng trong chuyện tiền bạc mỗi lần hợp tác

Gần đây, BB Trần ít khi xuất hiện trong những buổi gặp gỡ của Trấn Thành, thậm chí sinh nhật nam MC quy tụ "nửa showbiz" vừa diễn ra cách đây không lâu thì BB Trần cũng không có mặt. Thế nhưng, BB Trần và Trấn Thành vẫn giữ tương tác với nhau trên mạng xã hội. Cụ thể, khi BB Trần góp phần quảng bá phim điện ảnh của Trấn Thành thì MC đã gửi lời cảm ơn và gọi đàn em là "chủ bánh bò".

Một sao Vbiz trong hội bạn Trấn Thành từng vướng tin đồn xích mích, lý do ngừng xuất hiện chung là gì? - Ảnh 7.

Trong sinh nhật Trấn Thành cách đây ít ngày, BB Trần không tham dự

Ảnh: FBNV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày