Một quốc gia chính thức ra mắt ứng dụng hẹn hò trên metaverse, trải nghiệm khác xa Tinder, Bumble

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 23:20 22/02/2022

Bạn có hứng thú với một buổi hẹn hò ảo, không gian ảo trên metaverse trong tương lai?

Vũ trụ ảo metaverse đang trở thành một xu hướng công nghệ mới của tương lai, được sự tham gia và ủng hộ của những gã khổng lồ công nghệ hàng đầu thế giới, trong đó có Facebook. Thậm chí, Facebook còn đổi tên công ty thành Meta và tuyên bố sẽ xây dựng một vũ trụ ảo metaverse cho tất cả người dùng của mình.

Một quốc gia chính thức ra mắt ứng dụng hẹn hò trên metaverse, trải nghiệm khác xa Tinder, Bumble...? - Ảnh 1.

Thế nhưng bạn đã tưởng tượng đến một ngày chính mình sẽ hẹn hò ảo trong chính vũ trụ này, nơi mà bạn có thể gặp nhau, tương tác, xây dựng tình cảm trên một địa điểm ảo.

Mới đây, Mingout - một công ty khởi nghiệp Ấn Độ đã đưa 2 người dùng của mình thử nghiệm tham gia một buổi gặp mặt trong Metaverse. Cặp đôi đã có một bữa tối lãng mạn với khung cảnh bên ngoài không gian ảo này.

Ứng dụng này được công ty Ấn Độ quảng bá là ứng dụng hẹn hò duy nhất trên thế giới, khác xa với các cách vận hành của các ứng dụng hẹn hò đình đám hiện nay như Tinder, Bumble... Công ty này cũng cho biết họ đã thực hiện hơn 1000 cuộc hẹn ảo trên ứng dụng này, kết hợp với nhiều công nghệ khác nhau như thực tế ảo, thực tế tăng cường để trải nghiệm người dùng được chân thật, sống động hơn.

Một quốc gia chính thức ra mắt ứng dụng hẹn hò trên metaverse, trải nghiệm khác xa Tinder, Bumble...? - Ảnh 2.

Ứng dụng của công ty Ấn Độc còn tích hợp lưu trữ các sự kiện ảo cho người dùng để hẹn hò. Hiện tại, những người không có nhiều thời gian hoặc chưa có đối tượng hẹn hò phù hợp cảm thấy vô cùng thích thú vì công nghệ này. Những người sáng lập cũng cho biết ứng dụng hẹn hò duy nhất trên thế giới có thể tương tác ảo trong Metaverse sẽ đóng vai trò tiên phong trong "cách mạng hẹn hò" sau này!

Một quốc gia chính thức ra mắt ứng dụng hẹn hò trên metaverse, trải nghiệm khác xa Tinder, Bumble...? - Ảnh 3.
https://kenh14.vn/mot-quoc-gia-chinh-thuc-ra-mat-ung-dung-hen-ho-tren-metaverse-trai-nghiem-khac-xa-tinder-bumble-20220222152137039.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm