Một phim đam mỹ vẫn ngoan cố ghi hình để... rửa tiền, cát-xê nam chính cao vô lý giống scandal Trịnh Sảng vừa qua?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 25/09/2021

Phim đam mỹ nào lại can đảm tiếp tục sản xuất, thậm chí có dấu hiệu rửa tiền thế này?

Trong thời điểm hiện tại, ngành phim đam mỹ tại Trung Quốc đang hứng chịu hậu quả nặng nề, gần như bị "cấm cửa" và khó có cơ hội lên sóng. Nhiều bom tấn đáng trông đợi như Hạo Y Hành, Vai Trái Có Cậu,... giờ đây phải tạm thời "cất kho", thậm chí còn cân nhắc những phương hướng chỉnh sửa, lược bớt yếu tố đam mỹ để có thể thuận lợi lên sóng. Tuy nhiên, một dự án đam mỹ vẫn đang quay phim như không có chuyện gì xảy ra khiến netizen vô cùng bất ngờ.

Một phim đam mỹ vẫn ngoan cố ghi hình để... rửa tiền, cát-xê nam chính cao vô lý giống scandal Trịnh Sảng vừa qua? - Ảnh 1.

Đâu là phim đam mỹ gan dạ đến như vậy?

Đó chính là dự án đam mỹ Cát Tinh Cao Chiếu, hay có tên cũ là Thiên Quan Tứ Phúc. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cổ trang nổi tiếng của Mặc Hương Đồng Khứu, gần đây gây tranh cãi vì tạo hình của hai nam chính Trạch Tiêu VănTrương Lăng Hách.

Những tưởng Cát Tinh Cao Chiếu cũng sẽ tạm dừng mọi công tác ghi hình vì sắc lệnh ban bố, thế nhưng gần đây nhiều trang đưa tin thông báo rằng phim vẫn đang quay. Thậm chí nhiều trang cho rằng Cát Tinh Cao Chiếu vốn dĩ là một hình thức rửa tiền, vì thế đoàn phim liên tục thay đổi địa điểm quay mà không cần lo chi phí, cách 2 ngày lại nghỉ ngơi 1 lần.

Một phim đam mỹ vẫn ngoan cố ghi hình để... rửa tiền, cát-xê nam chính cao vô lý giống scandal Trịnh Sảng vừa qua? - Ảnh 2.

Cát Tinh Cao Chiếu bị nghi ngờ có dấu hiệu rửa tiền

Chưa đừng lại ở đó, trong cặp nam chính Trương Lăng Hách - Trạch Tiêu Văn của Cát Tinh Cao Chiếu, có một người nhận được cát-xê cao hơn rất nhiều so với hợp đồng ban đầu. Đây cũng là một dấu hiệu của hình thức rửa tiền, trước đó có Trịnh Sảng từng bị "bắt bài" với thù lao cao vô lý.

Một phim đam mỹ vẫn ngoan cố ghi hình để... rửa tiền, cát-xê nam chính cao vô lý giống scandal Trịnh Sảng vừa qua? - Ảnh 3.

Một trong 2 nam chính có cát-xê vượt xa hợp đồng

Thiên Quan Tứ Phúc kể về Tạ Liên - Thái Tử điện hạ lá ngọc cành vàng, sớm đắc đạo phi thăng thành thần. Sau một biến cố, Tạ Liên bị đày xuống nhân gian. Hoa Thành là tín đồ trung thành nhất của Tạ Liên, nguyện chờ đợi Tạ Liên 800 năm. Đây được xem là một trong những bộ truyện đam mỹ cổ trang thành công và nổi tiếng nhất từ trước đến nay, thậm chí có phiên bản hoạt hình vô cùng thành công. Vừa qua Thiên Quan Tứ Phúc và hơn 20 phim hoạt hình khác cũng vừa dính phải lệnh "thanh trừng" do có nội dung không phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi.

Một phim đam mỹ vẫn ngoan cố ghi hình để... rửa tiền, cát-xê nam chính cao vô lý giống scandal Trịnh Sảng vừa qua? - Ảnh 4.

Thiên Quan Tứ Phúc và hơn 20 bộ phim hoạt hình bị gỡ khỏi nền tảng xứ Trung

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm