Một pha "cua gắt" của Mlee: Trước kín lắm nhưng nay hở bạo không tưởng, chính thức gia nhập hội sexy Vbiz rồi

GG, Theo Nhịp Sống Việt 22:00 25/06/2020

Chưa bao giờ như bây giờ, người ta thấy Mlee lên đồ sexy đến thế.

Mlee sở hữu vóc dáng cao ráo, thanh mảnh nhưng trước giờ, cô vẫn ăn mặc khá "tém", gần như chẳng hở hang gì bao giờ. Cùng lắm thì cô chỉ diện crop top khoe eo thon thôi chứ hiếm khi nào người ta thấy bông hồng lai này diện đồ cắt xẻ hiểm hóc cả!

Nhưng có vẻ như, 99% các sao nữ Vbiz khi gia nhập làng giải trí rồi cũng sẽ theo style sexy và Mlee cũng không phải ngoại lệ nữa. Sinh nhật năm nay, cô bắt đầu cua gắt, đổi sang style ăn mặc gợi cảm vô cùng, cut-out táo bạo khiến dân tình "mắt chữ A miệng chữ O" vì bất ngờ quá đỗi. Thì ra, Mlee khi sexy hóa trông cũng hút mắt như thế này!

Ngoài những set đồ cut-out, Mlee còn mạnh dạn chụp ảnh với các set đồ xuyên thấu, nội y hay thậm chí là bán nude nữa. Lần này cô chơi lớn thật rồi, phong cách thay đổi một cách hết sức ngoạn mục. Cư dân mạng tuy shock nhưng cũng có phản ứng tích cực với hình ảnh này của cô. 

- Đẹp quá!

- Ôi trời ơi cực phẩm.

- Trời má, xuất sắc luôn.

- Đẹp từ A đến Z á mê luôn.

- Chảy máu mũi mất.

- Nhìn sang ghê, quyến rũ chứ không thô xíu nào luôn.

Nguồn: Facebook/Instagram Mlee

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thí sinh Olympia tạo ra Bluezone, Trưởng phòng cấp cao An ninh mạng: Thức trắng 48 tiếng tạo app, từng bị coi là thất bại sau chương trình

    Tuy nhà nhà đều dùng ứng dụng Bluezone nhưng ít ai biết người đứng đằng sau "app quốc dân" này lại là chàng trai chưa đến 30 tuổi, từng là thí sinh Olympia.
  • Đọc thêm