Một nữ nghệ sĩ bị phát hiện có hành động nhạy cảm với Lý Hải ở thảm đỏ: "Tôi tưởng không ai nhìn thấy"

Tùng Ninh, Theo Đời sống Pháp luật 21:03 15/06/2024

"Nhưng chỉ anh em thân thiết lắm mới làm được điều đó chứ bình thường tôi không dám làm" - Thúy Nga chia sẻ.

Mới đây, tại một livestream, danh hài Thúy Nga đã tiết lộ về một hành động nhạy cảm của cô với đạo diễn Lý Hải tại buổi lễ ra mắt phim Lật mặt 7 ở Mỹ.

Cô nói: "Không ngờ cũng có người tinh tới mức phát hiện ra tôi bóp mông anh Lý Hải ở thảm đỏ, giữa cả ngàn người. Tôi quê quá vì tưởng không ai thấy.

Một nữ nghệ sĩ bị phát hiện có hành động nhạy cảm với Lý Hải ở thảm đỏ: Tôi tưởng không ai nhìn thấy - Ảnh 1.

Thúy Nga

Tôi tưởng không ai nhìn thấy vì lúc đó đứng trên thảm thảm tôi quay lưng lại mọi người và đưa tay ra bóp mông anh Lý Hải một cái. Anh Lý Hải cười quá trời và bảo tôi chọc anh ấy hoài.

Sau đó, tôi còn hỏi anh Lý Hải rằng bây giờ anh còn mọc nhọt ở mông như trước không thì anh ấy bảo từ lúc tôi mổ cho anh ấy xong là không bị mọc lại nữa.

Nhưng chỉ anh em thân thiết lắm mới làm được điều đó chứ bình thường tôi không dám làm".

Sở dĩ Thúy Nga có hành động này vì cách đây gần 20 năm, khi cả hai đi diễn tại châu Âu cùng nhau, Lý Hải bất ngờ bị mọc một cái nhọt ở mông, đau đớn đến phát sốt, không thể diễn được.

Thúy Nga vốn có mẹ làm bác sĩ nên từ nhỏ đã quen với máu và kim tiêm, liền ra tay cẩm dao mổ nhọt cho Lý Hải, giúp anh hết đau và diễn bình thường. Câu chuyện này đến gần đây mới được Thúy Nga tiết lộ.

Tiếp đó, Thúy Nga bị một khán giả nói "khinh người" khi livestream vì không trả lời bình luận. Thúy Nga lên tiếng thanh minh:

Một nữ nghệ sĩ bị phát hiện có hành động nhạy cảm với Lý Hải ở thảm đỏ: Tôi tưởng không ai nhìn thấy - Ảnh 3.

"Tôi không tương tác, trả lời được khán giả vì tôi không nhìn thấy bình luận, đọc bình luận kém lắm, nên mọi người phải thông cảm cho tôi. Không phải tôi khinh người hay không muốn tương tác mà tôi lớn tuổi rồi, mắt kém tai điếc nên không nhìn thấy gì".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày