Một nghệ sĩ tiết lộ bị Nhã Phương "cấm cửa" vì được Trường Giang quá cưng chiều

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Số 19:04 01/12/2023

Nghệ sĩ này còn "trách" Kiều Minh Tuấn vì từng đăng ảnh thân mật giữa mình và Trường Giang.

Trong một tập phát sóng gần đây của 2 Ngày 1 Đêm, Trường Giang bất ngờ tiết lộ "người ăn tiền" anh nhiều nhất chính là Ngô Kiến Huy. "Mười Khó" cho biết đàn em là một trong số những nghệ sĩ được anh thường xuyên tặng quà, đồ ăn... khiến Nhã Phương cũng phải "ghen".

Trường Giang thường hay tặng cá cho Ngô Kiến Huy

"Trong dàn nghệ sĩ quen biết của cuộc đời tôi, người ‘ăn tiền’ tôi nhiều nhất chính là Ngô Kiến Huy. Mỗi lần tôi đặt mua cá, vợ tôi lại hỏi: 'Cho anh Bắp (biệt danh Ngô Kiến Huy - PV) hả?'. Cô ấy hỏi với thái độ nghe chạnh lòng lắm", Trường Giang chia sẻ khiến dàn cast và khách mời 2 Ngày 1 Đêm bật cười.

Nghe "nỗi lòng" từ đàn anh, Ngô Kiến Huy hài hước giãi bày: "Tôi đã bị Nhã Phương 'cấm cửa' rồi mọi người ạ. Chính vì tấm hình của anh Kiều Minh Tuấn, một lần nữa tôi bị ghép vào tội 'Tuesday' (người thứ ba - PV). Hết được tặng cá luôn".

Một nghệ sĩ tiết lộ bị Nhã Phương cấm cửa vì được Trường Giang quá cưng chiều - Ảnh 3.

Trường Giang tiết lộ Ngô Kiến Huy là "người ăn tiền" anh nhiều nhất

Một nghệ sĩ tiết lộ bị Nhã Phương cấm cửa vì được Trường Giang quá cưng chiều - Ảnh 4.

Kiều Minh Tuấn đăng ảnh Ngô Kiến Huy tình cảm ôm chặt Trường Giang. Giọng ca Giả vờ yêu cho biết đây là "nguồn cơn" khiến anh bị Nhã Phương "cấm cửa"

Một nghệ sĩ tiết lộ bị Nhã Phương cấm cửa vì được Trường Giang quá cưng chiều - Ảnh 5.

Từ trước đến nay, Ngô Kiến Huy và vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương vốn có mối quan hệ thân thiết. Giọng ca Giả Vờ Yêu từng có khoảng thời gian đóng cặp với Nhã Phương trong một số dự án phim ảnh. Anh cũng đứng chung sân khấu, tham gia nhiều show truyền hình, show thực tế có Trường Giang, điển hình phải kể đến Thách Thức Danh Hài, 2 Ngày 1 Đêm… Chính vì thế, cũng dễ hiểu khi Ngô Kiến Huy là một trong những nghệ sĩ được vợ chồng "Mười Khó" vô cùng yêu quý.

Một nghệ sĩ tiết lộ bị Nhã Phương cấm cửa vì được Trường Giang quá cưng chiều - Ảnh 6.
Một nghệ sĩ tiết lộ bị Nhã Phương cấm cửa vì được Trường Giang quá cưng chiều - Ảnh 7.

Ngô Kiến Huy cực thân thiết với vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm