Một nam thần nổi tiếng ngoan hiền gây sốc vì bị tố nhận biệt đãi trong quân ngũ, nghỉ còn quá hơn G-Dragon

Eri, Theo Helino 12:40 18/06/2019

Được biết đến là một người hiền lành, chăm chỉ nhưng mới đây nam thần Kpop này bị tố nhận biệt đãi khi nhập ngũ, gây xôn xao dư luận Hàn Quốc.

Sau khi G-Dragon và T.O.P (Big Bang) bị tố nhận được nhiều biệt đãi khi nhập ngũ thì đến lượt một mỹ nam nổi tiếng có đời tư trong sạch cũng gặp phải điều tương tự. Nhân vật đáng chú ý này chính là Im Siwan - mỹ nam nhóm ZE:A. Theo đó, Im Siwan bị tố đã nhận đãi ngộ đặc biệt khi nghỉ đến 123 ngày.

Trước đó, G-Dragon từng bị chỉ trích vì bị Dispatch tố nhập ngũ như "dạo chơi" vì nghỉ phép đến 100 ngày trong khi chỉ phục vụ trong quân ngũ được 364 ngày (tính đến ngày 26/2). Một thành viên khác của Big Bang là T.O.P bị đài MBC tố nghỉ gấp 3 lần số ngày ốm và gấp 4 lần số ngày cuối tuần hoặc lễ so với 226 nhân viên khác cùng cơ quan với mình. Thành viên ZE:A lần này còn nghỉ số ngày nhiều hơn cả G-Dragon và T.O.P. Vì chưa từng dính phải bê bối gì trong sự nghiệp, vụ lùm xùm lần này của Siwan mới đặc biệt được chú ý và khiến công chúng ngỡ ngàng.

Một nam thần nổi tiếng ngoan hiền gây sốc vì bị tố nhận biệt đãi trong quân ngũ, nghỉ còn quá hơn G-Dragon - Ảnh 1.

Im Siwan bị tố được nhận biệt đãi trong quân ngũ vì nhận được nhiều ngày nghỉ hơn các đồng đội khác

Cụ thể, nam thần tượng bị cáo buộc sử dụng tư cách người nổi tiếng để được nhận biệt đãi trong quá trình tại ngũ. Tuy nhiên, trước làn sóng chỉ trích của dư luận, công ty quản lý của nam idol đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận. "Đúng là anh ấy đã nhận được nhiều ngày nghỉ hơn người lính thông thường, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng anh ấy không nhận được bất kỳ ưu đãi đặc biệt nào ngoài luật quân đội", phía công ty quản lý lên tiếng.

Trụ sở Quân đội Hàn Quốc cũng đã lên tiếng xác nhận rằng Im Siwan không nhận được bất kỳ sự ưu tiên nào liên quan đến những ngày nghỉ của mình. Trong quân đội, những người lính khác không phải là người nổi tiếng cũng nhận được ngày nghỉ tương tự dựa trên các tiêu chuẩn được quy định.

Được biết Im Siwan nhập ngũ vào ngày 11/7/2017 và xuất ngũ vào ngày 27/3/2019.

G-Dragon và T.O.P (Big Bang) cũng từng bị chỉ trích vì dính cáo buộc đối xử đặc biệt trong quân ngũ

Nguồn: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm