Đã có phản hồi chính thức về cáo buộc T.O.P (Big Bang) nhận biệt đãi trong quân ngũ

Starbugs, Theo Helino 10:50 20/03/2019

Văn phòng Quận Yongsan đã chính thức lên tiếng về những cáo buộc xoay quanh việc T.O.P được nhận biệt đãi trong quân ngũ.

Hạn chồng lên hạn, Big Bang dù đang không có bất kì hoạt động nào nhưng vẫn làm truyền thông sốt xình xịch suốt thời gian vừa qua. Nhưng không phải các thành viên Big Bang gây sốt vì âm nhạc hay bất kì điều gì tích cực, mà ngược lại họ lại bị "bóc phốt" liên tục.

Khi mà Seungri vẫn đang trong vòng xoáy của bê bối chấn động Hàn Quốc thì bất ngờ vào ngày hôm qua T.O.P cũng đã bị dính cáo buộc nhận biệt đãi trong thời gian tại ngũ. Cụ thể rằng T.O.P đã được nghỉ số ngày phép bất thường, được nghỉ ốm liên tục dù không hề nộp giấy tờ y tế chứng minh. 

Đã có phản hồi chính thức về cáo buộc T.O.P (Big Bang) nhận biệt đãi trong quân ngũ - Ảnh 1.

Vào sáng ngày hôm nay 20/3, Văn phòng Quận Yongsan - nơi T.O.P đang thực hiện nghĩa vụ cộng đồng đã chính thức lên tiếng về trường hợp của nam nghệ sĩ. 

Trong lời phản hồi, họ nói rõ: "Trong trường hợp một nhân viên phục vụ cộng đồng xin nghỉ ốm và muốn nghỉ 4 ngày trong tuần liên tiếp, anh ta cần phải có giấy chứng nhận y tế từ bác sĩ. Tuy nhiên, T.O.P chưa bao giờ nghỉ 4 ngày liên tiếp. Cậu ấy không cần nộp những giấy tờ đó vì trong những ngày nghỉ của T.O.P bao gồm cả những ngày cuối tuần".

Nguồn tin cũng cho biết thêm, "Nếu nhân viên muốn nghỉ 3 hoặc ít hơn số ngày nghỉ ốm, người đó cần phải có sự xác nhận dành cho các biên bản điều trị, đơn thuốc và các ghi chú của bác sĩ. Thêm vào đó, nếu anh ấy nhận điều trị mà tình trạng không khá hơn và trong trường hợp muốn dùng đến ngày nghỉ ốm và cũng không đến bệnh viện thì phải được người đứng đầu bộ phận phê duyệt". Tại Hàn Quốc, ghi chú của bác sĩ chỉ nêu ra các ý kiến về y khoa, khác với yêu cầu tài liệu chẩn đoán chính thức của bác sĩ.

"Sau khi kiểm tra những ngày nghỉ ốm của T.O.P, chúng tôi thấy rằng anh ấy đã được xác nhận tất cả tài liệu cần thiết để chứng minh tình trạng đau ốm. Hơn nữa, anh ấy được nghỉ 30 ngày cho đến khi xuất ngũ, và một người đàn ông trẻ có vấn đề về sức khoẻ phải phục vụ nghĩa vụ cộng đồng thì đều có lý do cả."

Ngoài ra, thông báo đưa ra cũng đã khẳng định rằng; "Các vị đều không hiểu đầy đủ các quy định của đơn vị nên mới đưa ra tất cả các câu hỏi và cáo buộc như vậy".

Nguồn: Soompi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm