Một mỹ nhân từng xài chiêu "nũng nịu" mà vẫn bị Kim Jong Kook "diệt gọn", Lan Ngọc & Thúy Ngân sẵn sàng chưa?

Hải Lan, Theo Trí Thức Trẻ 09:42 20/11/2021

Không biết Kim Jong Kook có nương tay với phái yếu của Running Man Vietnam không nhỉ?

Nhiều khả năng Kim Jong Kook sẽ xuất hiện trong trận chiến xé bảng tên tiếp theo của Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy. Là một người được đánh giá mạnh nhất bản gốc, "anh Hổ" từng tạo ra cơn ác mộng cho các thành viên Hàn Quốc lẫn Trung Quốc.

Với các đấng mày râu thì chắc chắn Jong Kook sẽ không kiêng nể khi đối đầu, vậy nếu đối thủ là bóng hồng thì sao? Lan Ngọc với Thúy Ngân cứ nhìn vào tấm gương của Angela Baby nhé! Đồng hành cùng Running Man Vietnam mùa 2 là Siêu ứng dụng du lịch và tiện ích sống Traveloka - nền tảng đặt vé máy bay online, phòng khách sạn, vé vui chơi giải trí hàng đầu Đông Nam Á.

Một mỹ nhân từng xài chiêu nũng nịu mà vẫn bị Kim Jong Kook diệt gọn, Lan Ngọc & Thúy Ngân sẵn sàng chưa? - Ảnh 1.
Một mỹ nhân từng xài chiêu nũng nịu mà vẫn bị Kim Jong Kook diệt gọn, Lan Ngọc & Thúy Ngân sẵn sàng chưa? - Ảnh 2.

Chẳng là ở mùa 1 phiên bản Trung Quốc, thành viên 2 team đã có cơ hội đối đầu với nhau tại Hàn Quốc. Top 3 chung cuộc gồm Kim Jong Kook, Đặng Siêu và... Angela Baby - người tốn sức ít nhất trong "cuộc chiến" xé bảng tên khốc liệt này. Cô nàng nhường cho hai nam tử hán đối đầu nhau trước và dĩ nhiên, bảng tên của Đặng Siêu bị Jong Kook xé cái một.

Khi chỉ còn lại hai người, Angela Baby lợi dụng điểm yếu của Jong Kook là ngại ngùng với phụ nữ để liên tục tìm cơ hội xé bảng tên của anh. Tuy nhiên, Kookie đã không để bị sơ hở chút nào mà nhanh chóng xé được bảng tên của Angela Baby và mang về chiến thắng cho đội Hàn Quốc.

Angela ban đầu xài chiêu nũng nịu nhằm... xin bảng tên

Tiếp theo là chiêu nằm dài ra đất

Dù rất cố gắng nhưng sao đấu lại Jong Kook chứ?

Jong Kook lúc đầu hơi ngại ngùng với Angela nhưng để giành chiến thắng cho team Hàn Quốc, anh không ngại "diệt gọn" đối thủ này. Ở Running Man Vietnam, Jong Kook sẽ là "kẻ đi săn" thì không biết anh có nhường Lan Ngọc với Thúy Ngân không ta?

Một mỹ nhân từng xài chiêu nũng nịu mà vẫn bị Kim Jong Kook diệt gọn, Lan Ngọc & Thúy Ngân sẵn sàng chưa? - Ảnh 6.

Lan Ngọc & Thúy Ngân sẵn sàng chưa?

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14