Dàn Running Man Việt nên lo lắng: Kim Jong Kook từng khiến một thành viên nhập viện khâu 22 mũi!

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 15/11/2021

Netizen lo lắng thay cho số phận của các thành viên Running Man Việt khi phải đối đầu với "kẻ mạnh" như Kim Jong Kook.

Mới đây, người hâm mộ Running Man vô cùng hào hứng khi nghe tin Kim Jong Kook sẽ trở thành "người truy đuổi" các thành viên Running Man Việt trong trận xé bảng tên tại Hàn Quốc. Kim Jong Kook từ lâu luôn trở thành "nỗi ám ảnh" của các thành viên trong trò xé bảng tên Running Man do sở hữu sức mạnh vượt bậc. Không chỉ ở bản Hàn Quốc, anh cũng từng khiến các thành viên Trung Quốc được phen hoảng hốt khi bất thình lình xuất hiện trong một tập phát sóng của chương trình Keep Running.

Dàn Running Man Việt nên lo lắng: Kim Jong Kook từng khiến một thành viên nhập viện khâu 22 mũi! - Ảnh 1.

Cụ thể, ngay tập ra mắt của phiên bản Trung Quốc, ban tổ chức đã làm một cú "chơi lớn" khi quyết định mời hẳn Kim Jong Kook tham gia với nhiệm vụ "nho nhỏ": xé sạch bảng tên của các thành viên trong chương trình. Lẽ dĩ nhiên, thử thách này không làm khó được "anh hổ" khi lần lượt từng người bên đội Trung Quốc bị đưa vào "phòng giam".

Tuy nhiên, khi đụng độ 2 "chiến binh" mạnh nhất là Đặng Siêu & Lý Thần, Jong Kook đã bị một phen tơi tả, rách hết cả áo. Loại được Đặng Siêu nhưng Jong Kook vẫn bị Lý Thần vùng lên xé bảng tên. Nhiều ý kiến cho rằng nam ca sĩ Hàn Quốc tỏ ý nhường đội bạn chiến thắng vì nếu Jong Kook muốn thì anh có thể dễ dàng xé bảng tên của Lý Thần.

Kim Jong Kook từng "chọi" 2 thành viên mạnh nhất bản Trung đến nỗi rách cả áo

Tuy nhiên, Lý Thần vẫn xé được bảng tên của Jong Kook

Nhiều khán giả cho rằng Lý Thần có thể thắng vì Kim Jong Kook đã nhường

Khi ê-kíp Keep Running thực hiện ghi hình tại Hàn Quốc, Lý Thần tiếp tục có cơ hội đấu tay đôi với Kim Jong Kook. Tuy nhiên, thế trận lần này đã khác. Với lợi thế sức khỏe lẫn kinh nghiệm, Jong Kook dễ dàng xé được bảng tên của Lý Thần trong chớp mắt khiến nam diễn viên bị loại sớm hơn dự kiến.

Dàn Running Man Việt nên lo lắng: Kim Jong Kook từng khiến một thành viên nhập viện khâu 22 mũi! - Ảnh 7.

Lý Thần bại trận trước Jong Kook ở lần chạm trán thứ 2

Có nguồn tin cho rằng trong cuộc chạm trán với Jong Kook, Lý Thần không may bị thương, kết quả nam diễn viên phải nhập viện khâu 22 mũi ở chân mày. Trước thông tin "người năng lực" thành "người truy đuổi" dàn cast Việt, người hâm mộ lo lắng thay cho các thành viên Running Man Việt, đặc biệt là các thành viên thuộc "hội yếu ớt" như Trường Giang, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm.

Dàn Running Man Việt nên lo lắng: Kim Jong Kook từng khiến một thành viên nhập viện khâu 22 mũi! - Ảnh 8.

Lý Thần từng bị thương do đụng độ với Jong Kook

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm