Một lớp học phải nghỉ tự cách ly tại nhà vì có học viên là F1

Nhật Trường, Theo VOV.VN 09:41 21/05/2021

Hôm nay (21/5), lãnh đạo trường Chính trị tỉnh Bến Tre cho biết, vừa cho 1 lớp học và 1 giáo viên của trường nghỉ và tự cách ly tại nhà vì trong lớp học này có 1 học viên có tiếp xúc với bệnh nhân mắc Covid-19 tại TP.HCM.

Trước đó vào ngày 19/5, anh Nguyễn Trung H. là học viên lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính C46 (hệ không tập trung) - trường Chính trị Bến Tre đi khám bệnh tại Trung tâm y khoa Hòa Hảo (TP.HCM). Tại thời điểm khám bệnh, có một phụ nữ là nhân viên quán ăn ở Quận 3, TP.HCM cùng đi khám bệnh đã dương tính với SARS- CoV-2.

Một lớp học phải nghỉ tự cách ly tại nhà vì có học viên là F1 - Ảnh 1.

Văn bản thông báo của Ban giám hiệu Trường Chính trị Bến Tre về tạm nghỉ lớp học

Vào ngày 20/5, học viên Nguyễn Trung H. có vào lớp học, khai báo y tế và được cách ly theo quy định. Trường Chính trị tỉnh Bến Tre đã cho toàn thể học viên lớp C46 nghỉ học và một giảng viên của trường cũng tạm nghỉ dạy để cách ly tại nhà; đồng thời khai báo y tế cho cơ quan y tế địa phương.

Theo Sở y tế tỉnh Bến Tre, ngoài các học viên, giảng viên của Trường Chính trị, đến thời điểm này trên địa bàn tỉnh có 176 trường hợp đang thực hiện cách ly y tế để phòng dịch Covid-19, trong đó có 15 trường hợp cách ly tại cơ sở y tế, 131 trường hợp cách ly tập trung, 30 trường hợp cách ly tại nhà.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm