Quốc Trường bị tố mắc bệnh ngôi sao, mua nhà 33 tỷ nhưng thái độ lồi lõm

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 15:51 19/02/2022

Quốc Trường vốn nổi tiếng với hình ảnh lịch lãm, tài năng nhưng nay lại vướng ồn ào mắc bệnh ngôi sao.

Sau thành công của bộ phim Bẫy Ngọt Ngào, dàn diễn viên chính bỗng trở thành cái tên cực hot được cư dân mạng yêu mến. Thế nhưng, đi cùng với sự nổi tiếng là rất nhiều tai tiếng, điển hình nhất tin đồn bệnh ngôi sao mới đây của nam diễn viên được cho là Quốc Trường.

Theo đó, trên trang TikTok cá nhân, một tài khoản tên C.G.C.R đã chia sẻ câu chuyện hỗ trợ nam diễn viên gọi tắt là T đi mua nhà 33 tỷ nhưng không được vui vẻ lắm. Anh cho biết nam diễn viên chính trong phim Bẫy Ngọt Ngào, là chủ tiệm mì và gọi tắt là T đã đến công ty anh để mua nhà. Tài khoản C.G.C.R chia sẻ nam diễn viên mới đến công ty đã liên tục nhấn mạnh: “Các em có biết anh là ai không. Em có biết thời gian của anh quý lắm không, em có biết 1 phút của anh kiếm được bao nhiêu tiền không”, và nhìn nhân viên với "nửa con mắt". Không chỉ vậy, TikToker này còn tiết lộ đến lúc mua nhà, dù phía công ty đã hỗ trợ hết mức để Q.T có thể tham dự buổi giao dịch gồm toàn các nhân vật danh giá, giàu có nhưng thái độ của anh lại rất khó chịu. Khi không đạt được giao dịch như ý muốn, nam diễn viên Q.T la lớn, quát nạt khiến nhiều người liên luỵ.

Cuối cùng, tài khoản này chốt lại: “Anh chỉ là diễn viên bình thường, có tiền do anh kinh doanh cũng khá là thành công mà anh cư xử như 1 đứa con nít, em thấy xấu hổ cho anh luôn á. Anh là người thành công, mua được căn hộ 33 tỷ là thành công nhưng so với người khác anh không bằng cọng lông của người khác nữa. Nhưng những người danh giá, ai cũng khiêm tốn và biết san sẻ, trao đi giá trị tốt cho xã hội. Anh coi lại bản thân mình đi, khinh thường người khác rồi để người khác khinh thường lại. Giàu rồi học cách sang nha”.

Thông qua những thông tin do chủ tài khoản TikTok nói trên chia sẻ, rất nhiều khán giả đã gọi tên Quốc Trường bởi anh là nam chính nổi bật trong phim Bẫy Ngọt Ngào.

Thế nhưng, đây vẫn chỉ là lời tố 1 chiều, thực hư thế nào vẫn cần người trong cuộc lên tiếng.

Quốc Trường bị tố mắc bệnh ngôi sao, mua nhà 33 tỷ nhưng thái độ lồi lõm  - Ảnh 2.

Chưa biết thực hư thế nào nhưng loạt thông tin xoay quanh nam diễn viên này đang gây tranh cãi dữ dội

Quốc Trường bị tố mắc bệnh ngôi sao, mua nhà 33 tỷ nhưng thái độ lồi lõm  - Ảnh 3.

Quốc Trường là nam diễn viên chính duy nhất trong phim Bẫy Ngọt Ngào

Ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/mot-khan-gia-to-nam-hot-nhat-man-anh-rong-qt-mac-benh-ngoi-sao-mua-nha-33-ty-nhung-thai-do-loi-lom-khien-nhieu-nguoi-va-lay-20220219074357438.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm