Một hành khách làm cả chuyến bay bị delay suốt 6 tiếng đồng hồ khiến ai cũng bức xúc

TYLER, Theo Trí thức trẻ 13:13 28/05/2022

Chuyến bay của một hãng hàng không Ireland bị hoãn vì một lý do hết sức oái oăm.

Chuyến bay FR3104 của một hãng hàng không giá rẻ Ireland xuất phát từ Dublin đi Amsterdam ngày 20/5, mặc dù thời gian bay chỉ có 1 tiếng, các hành khách đã bị delay hơn 6 tiếng đồng hồ chỉ vì một sự việc oái oăm.

Một hành khách nói với truyền thông địa phương rằng có ai đó đã sử dụng nhà vệ sinh khi không được phép và làm "vỡ ống nước". Chuyến bay sau đó đã bị hoãn lại để xử lý sự cố.

Người này cho biết: "Có một vụ cãi cọ nào đó ở phần đầu máy bay. Tôi nghĩ có ai đó đã vào nhà vệ sinh và giật nước khi đáng ra họ không được làm thế".

"Một thành viên phi hành đoàn nói rằng có ống nước bị vỡ. Mặc dù họ đã cố vá nhưng nó lại vỡ tiếp. Cơ trưởng sau đó đã phải dừng máy bay lại trên đường băng". Trong 20 phút, hành khách phải ngồi im trên máy bay khi phi công liên tục thông báo trên hệ thống liên lạc nội bộ rằng không có cập nhật gì mới cả.

Một hành khách làm cả chuyến bay bị delay suốt 6 tiếng đồng hồ khiến ai cũng bức xúc - Ảnh 1.

Hành khách một chuyến bay ở Ireland bị delay vì một lý do hết sức oái oăm

Sau đó, họ bị yêu cầu rời máy bay vì lý do nhà vệ sinh không thể hoạt động bình thường.

Hành khách được chuyển sang một chiếc máy bay khác 3 tiếng sau giờ khởi hành dự định. Tuy nhiên, chuyến bay dự phòng này cũng tiếp tục bị delay thêm một vài giờ đồng hồ nữa. Tận 2 tiếng sau, chiếc máy bay thay thế mới tới nơi. Vào thời điểm đó, trời tối tới mức có một nữ tiếp viên hàng không đã vấp ngã và bị thương khá nặng.

Một số hành khách cảm thấy rất bối rối về vụ việc. Phần lớn cảm thấy vô cùng bức xúc, trong khi số ít người lạc quan lại không thể ngừng cười. Cuối cùng, sau 6 tiếng chờ đợi mòn mỏi, chuyến bay mới được cất cánh. Thật may là sau đó hành trình đã kết thúc tại Amsterdam an toàn mà không có thêm bất kỳ sự cố nào diễn ra.

Một phát ngôn viên của hãng bay xác nhận với báo chí thông tin trên. Họ xin lỗi vì sự cố - vốn còn bị làm trầm trọng hơn bởi sự chậm trễ liên quan đến kiểm soát không lưu. Cũng theo người này, khoảng thời gian delay chỉ là 4 tiếng 5 phút.

Các tiếp viên hàng không cảnh báo hành khách rằng vị trí của nhà vệ sinh rất gần chỗ ngồi của họ, nên nhất cử nhất động đều không thể qua mắt được ai hết. Hơn nữa, có một chiếc lẫy bí mật giúp tiếp viên có thể mở cửa từ bên ngoài trong trường hợp xảy ra sự cố với hành khách hoặc các tình huống cấp bách khác.

Bức xúc về vụ việc, một hành khách bình luận thêm: "Lần sau, tôi sẽ đi thuyền và tàu hỏa!".

Nguồn: The Sun, Express

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm