Một gia đình cắt bỏ hàng trăm quả thanh long cho cá ăn vì không thể bán được khiến ai cũng cảm thấy tiếc nuối

Duy Ngọc, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:32 01/08/2021

Nhìn những quả thanh long này vẫn còn rất tươi ngon.

Mới đây, đoạn clip một người phụ nữ đang ngồi cắt những quả thanh long ném xuống ao cho cá đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng. Điều đáng chú ý là, hàng trăm quả thanh long này đều trông rất tươi ngon chứ chưa hề bị hỏng hay thối gì cả. Vì thế, ai cũng tỏ ra tiếc nuối trước điều đó.

Một gia đình cắt bỏ hàng trăm quả thanh long cho cá ăn vì không thể bán được khiến ai cũng cảm thấy tiếc nuối

Theo chia sẻ của chủ nhân clip, thanh long của gia đình đang đến thời kỳ thu hoạch, tuy nhiên, điều kiện hiện nay không thể vận chuyển và bán đi nhiều nơi.

Ban đầu, nhiều người khá bức xúc trước hình ảnh này, cho rằng nếu không bán được thì nên làm từ thiện hoặc tặng cho mọi người chứ không nên bỏ phí như vậy. Ngay lập tức, chủ nhân clip cũng đã lên tiếng giải thích. Cụ thể, mặc dù gia đình cũng đã mang tặng và từ thiện trong phạm vi có thể nhưng do điều kiện vận chuyển có hạn, số lượng thanh long lại lớn, còn thừa rất nhiều nên chỉ biết cắt cho cá ăn chứ không biết phải làm sao.

Bên dưới đoạn clip, cũng có rất nhiều cư dân mạng tỏ ra tiếc nuối trước hình ảnh này:

- Khổ thật. Thôi cố lên bạn, ai cũng đang khó khăn giống mình mà.

- Thương nhà vườn ghê. Tầm này ai cũng khổ.

- Thật là tiếc.

Hiện tại, dịch bệnh đang có nhiều diễn biến phức tạp. Điều đó gây ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống người dân, điển hình là bà con nông dân. Dù vậy, chúng ta đều cần chung tay phòng chống dịch, vì thế hãy nghiêm túc chấp hành các quy định để dịch bệnh sớm được đẩy lùi và cuộc sống trở lại như trước đây bạn nhé!

Nguồn: TikTok @hoangthoai62

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm