Một cô gái tung clip đi hái trộm đu đủ, bị lên án gay gắt không sợ còn "cãi lại" tay đôi: Quả đu đủ không đáng để nói em vô học đâu!

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:35 27/11/2021

Hiện tại dân tình đang vô cùng khó hiểu trước những lời đáp trả của cô gái này.

Nếu trót lại làm một hành động xấu, bạn có dám "mặt dày" đăng nó lên MXH không? - Hẳn 99% sẽ trả lời không, xấu che - đẹp khoe, giấu đi không hết ai lại đi phơi cho thiên hạ thấy. Tuy nhiên, một vài người lại không nghĩ như thế. Mới đây, một cô gái nằm trong số 1% không ngại khoe khoang hành động xấu xí của mình đã bị dân mạng chỉ trích dữ dội. Điều đáng nói ở đây là khi bị vấp những ý kiến như vậy, thay vì nhận sai và xin lỗi, cô gái này lại có hành động đáp trả "tỉnh queo" khiến dân tình không khỏi ngao ngán. 

Clip: Cô gái làm clip công khai đi ăn trộm đu đủ khiến dân mạng phẫn nộ

Theo đó, đoạn clip kéo dài 15 giây ghi lại cảnh cô gái nhanh tay, lén lút chạy xuống hái 2 trái đu đủ ở trên ruộng. Trên TikTok, người đăng clip còn ghi kèm caption: Cháu xin lỗi cô chú chủ vườn đu đủ ạ. Ngay lập tức, nhiều cư dân mạng đã thể hiện thái độ bức xúc trước hành vi trộm cắp. Đồng thời kêu gọi dân tình nhấn nút report khi không hiểu vì sao những clip trộm cắp công khai thế này lại có thể đăng lên mạng. 

Một cô gái tung clip đi hái trộm đu đủ, bị lên án gay gắt không sợ còn cãi lại tay đôi: Quả đu đủ không đáng để nói em vô học đâu! - Ảnh 2.

Dân mạng chỉ trích dữ dội

Điều đáng nói là ngay cả khi bị dân mạng ném đá, thay vì gỡ clip hay có lời đính chính tử tế. Cô gái hái trộm trong clip đã tiếp tục đăng video đáp trả những lời lẽ khó nghe: "Có một chị lên bình luận bảo em là nhìn TikTok bạn này có chồng con rồi, thế này sau dạy con cũng ăn trộm cắp. Công nhận chị lớn rồi mà nói chuyện có duyên thật đấy. Vô tình xem 1 video thôi mà nói người ta như trộm cắp thật. Em mà là trộm cắp thật em trộm nhà chị đầu tiên. Đừng đánh giá người khác qua video, chưa chắc chị sống tử tế hơn em đâu."

Đồng thời, cô gái cũng thừa nhận mình ăn trộm đu đủ nhưng lại cho rằng: "Quả đu đủ không đáng tới mức mọi người phải nói em như đứa vô học đâu." 

Một cô gái tung clip đi hái trộm đu đủ, bị lên án gay gắt không sợ còn cãi lại tay đôi: Quả đu đủ không đáng để nói em vô học đâu! - Ảnh 3.

Thái độ của cô gái sau hành vi trộm cắp bị dân mạng lên án

Hiện tại đoạn video trộm đu đủ vẫn còn trên TikTok và cô gái này liên tục có những bình luận phản cảm về hành động của mình. 

Nguồn: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm