Một cậu bé ở Ohio (Mỹ) đột ngột trở về sau hơn 7 năm mất tích

Bảo Ngân, Theo VOV 13:24 04/04/2019

Cậu bé Timmothy Pitzen, 13 tuổi bất ngờ trở về sau khi mất tích vào năm 2011 khi cậu mới là một bé trai 6 tuổi.

Ngày 3/4, một cậu bé ở Ohio đã tới đồn cảnh sát, tự nhận mình là Timmothy Pitzen – một bé trai 6 tuổi đã mất tích vào năm 2011. Cậu bé cho biết cậu vừa thoát khỏi sự giam giữ của 2 kẻ bắt cóc trong 7 năm.

Một cậu bé ở Ohio (Mỹ) đột ngột trở về sau hơn 7 năm mất tích - Ảnh 1.

Timmothy Pitzen (trái) khi mất tích lúc 6 tuổi. Bức ảnh bên phải là hình ảnh cậu bé lúc 13 tuổi. Ảnh: Trung tâm quốc gia về Trẻ em mất tích & bị bóc lột.

Báo cáo của Sở Cảnh sát Sharonville cho biết, cậu bé nói rằng cậu đã trốn thoát khỏi 2 người đàn ông da trắng. "Một người có mái tóc xoăn màu đen, mặc áo sơ mi và quần jean với hình xăm mạng nhện trên cổ. Người còn lại có vóc dáng thấp bé và có hình xăm con rắn trên tay".

Theo lời kể của cậu bé, những kẻ bắt cóc lái xe SUV Ford mang biển số bang Wisconsin để đuổi theo cậu. Sau khi trốn thoát, cậu tiếp tục chạy qua một cây cầu để vào Kentucky.

Cảnh sát cho biết Pitzen đã mất tích sau khi mẹ của em, Amy Fry-Pitzen (43 tuổi) đón em từ trường học vào tháng 5/2011. Người ta tin rằng bà đã đưa cậu bé đến khu vui chơi ở Wisconsin, sau đó tự tử trong một phòng khách sạn ở Illinois. Bà Fry-Pitzen đã để lại bức thư nói rằng con trai bà vẫn ổn đang ở cùng một người bạn của bà.

Văn phòng FBI tại Louisville xác nhận trên Twitter rằng họ đang làm việc với các cơ quan thực thi pháp luật để làm rõ vụ việc. Sĩ quan Bill Rowley cho biết, Pitzer đã mất tích hơn 10 năm và kể từ đó cảnh sát đã nhận hàng ngàn thông báo về việc cậu bé xuất hiện ở các khu vực khác nhau. Hiện lực lượng cảnh sát đang gửi 2 thám tử đến Cincinnati, Ohio để điều tra thêm về vụ việc./.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm