Một ca sĩ đình đám US-UK "mất tích" suốt 5 năm vẫn đạt được cột mốc khủng nhất trên YouTube với 7 MV cán mốc tỷ view!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 06:20 24/11/2021

Nữ ca sĩ đình đám này đã không ra mắt sản phẩm mới nào trong suốt 5 năm qua, nhưng những bài hát của cô vẫn luôn có một sức hút mạnh mẽ. Chính điều này đã góp phần cho nữ ca sĩ đạt cột mốc khủng trên YouTube.

YouTube hiện nay là nền tảng giải trí xem video phổ biến nhất thế giới. Đây cũng trở thành nơi đưa những sản phẩm của nghệ sĩ đến gần hơn với công chúng. Với lượng người dùng khổng lồ, mỗi một giờ trên YouTube có thêm hàng nghìn video và hàng chục triệu lượt xem. Nền tảng xem video này cũng được xem là một bảng xếp hạng tiếng tăm đối với các MV của nghệ sĩ.

Một ca sĩ đình đám US-UK mất tích suốt 5 năm vẫn đạt được cột mốc khủng nhất trên YouTube với 7 MV cán mốc tỷ view! - Ảnh 1.

Nền tảng xem video này cũng được xem là một bảng xếp hạng tiếng tăm đối với các MV của nghệ sĩ

Vậy bạn có biết một ngôi sao nước Mỹ nào đã 5 năm chưa hề comeback trở lại, cũng không hề có tuyên bố giải nghệ, vậy mà đến năm 2021, một ca khúc của cô nàng đã cán mốc tỷ view. Chính thành tích này đã đưa nữ ca sĩ trở thành nghệ sĩ đầu tiên và duy nhất thời điểm hiện tại có 7 MV đều cán mốc tỷ view.

Đáp án chính là Rihanna!

Từ khi bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình đến nay, Rihanna đã có 7 MV đạt 1 tỷ view trên YouTube bao gồm: This Is What You Came For, Love The Way You Lie, Diamonds, Work, Can’t Remember To Forget You, We Found Love, Wild Thoughts. Điều này đã giúp Rihanna trở thành nữ nghệ sĩ đầu tiên trên thế giới đạt mốc này. Đặc biệt, cô nàng chỉ "ngồi không", không ra mắt sản phẩm nào suốt 5 năm qua, nhưng âm nhạc của cô vẫn nhận được sự yêu thích trong thời gian rất dài.

Một ca sĩ đình đám US-UK mất tích suốt 5 năm vẫn đạt được cột mốc khủng nhất trên YouTube với 7 MV cán mốc tỷ view! - Ảnh 2.

Thời gian sau này, cái tên của Rihanna thường gắn liền với hoạt động kinh doanh hãng mỹ phẩm Fenty Beauty. Cô trở thành ca sĩ - nhạc sĩ nữ giàu nhất thế giới và là nghệ sĩ nữ giàu thứ 2 trong làng giải trí. Hiện tại, Rihanna sở hữu khối tài sản trị giá 1,7 tỷ đô (38 nghìn tỷ đồng). Tuy nhiên, bất cứ ai đã và đang từng là fan hâm mộ của Rihanna đều mong một ngày có thể nhìn thấy cô trên sân khấu biểu diễn hay có thể mua được một chiếc album mới cóng từ nữ ca sĩ này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm