Một ca khúc từ 2 năm trước của Sơn Tùng M-TP bất ngờ làm "điên đảo" TikTok xứ Trung, trai xinh gái đẹp bắt trend hút cả triệu view!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 09:05 12/06/2021

Đang lướt TikTok Trung Quốc bỗng dưng thấy ca khúc của "Sếp" quen quá, nhưng hoá ra đã có từ 2 năm trước cơ mà.

Douyin hay còn gọi là TikTok Trung Quốc, đây là cái nôi cho sự phát triển mạnh mẽ hiện nay của nền tảng này. Hai năm qua, thị trường chứng kiến sự phát triển vượt bậc của ứng dụng xem và sáng tạo video ngắn TikTok vì có quá nhiều điều thú vị, các trào lưu thử thách với lượng người dùng đông đảo. Nhiều nền văn hoá trên khắp các quốc gia, từ ẩm thực, du lịch, đời sống, âm nhạc được giới thiệu và đan xen vào làm chất liệu để sáng tác video ngắn.

Một ca khúc từ 2 năm trước của Sơn Tùng M-TP bất ngờ làm điên đảo TikTok xứ Trung, trai xinh gái đẹp bắt trend hút cả triệu view! - Ảnh 1.

TikTok Trung Quốc vẫn đang phát triển rất mạnh mẽ

Sau hai ca khúc Việt làm mưa làm gió trên TikTok xứ Trung là Cứ Chill Thôi của Chillies và Ngưng Làm Bạn của Hoàng Yến Chibi, cộng đồng TikTok Trung Quốc lại đang phát sốt vì một ca khúc của Sơn Tùng M-TP.

Ca khúc được các hot TikToker xứ Trung đang sử dụng đó chính là Hãy Trao Cho Anh, đây là ca khúc đã được phát hành từ tháng 7/2019 và nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ với hàng loạt thành tích khủng trên YouTube thời điểm đó.

MV Hãy Trao Cho Anh

Một ca khúc từ 2 năm trước của Sơn Tùng M-TP bất ngờ làm điên đảo TikTok xứ Trung, trai xinh gái đẹp bắt trend hút cả triệu view! - Ảnh 4.

Ca khúc đạt được nhiều thành tích khủng chỉ sau vài giờ phát hành

Với giai điệu cực bắt tai trong đoạn điệp khúc, nhiều hot TikToker xứ Trung đã thực hiện thử thách nhảy cực kỳ "bốc lửa" trên nền nhạc này. Đoạn sau của bài hát còn được mix macth một đoạn nhỏ cùng ca khúc Solo của Jennie (BLACKPINK). Bài hát đang được cộng đồng trai xinh gái đẹp TikTok Trung Quốc đón nhận đông đảo, có thời điểm ca khúc remix này đã xuất hiện trên bảng xếp hạng Top âm thanh nhạc nền phổ biến tại nền tảng này.

Những video sử dụng nhạc nền ca khúc Hãy Trao Cho Anh đem lại triệu view cho các hot TikToker xứ Trung

Sau sự xuất hiện của ngày càng nhiều bài hát Việt Nam trên nền tảng mạng xã hội của xứ Trung có thể thấy sự quan tâm của người dùng các quốc gia với nền giải trí Việt Nam là vô cùng lớn.

Nguồn clip: TikTok Trung Quốc

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 25/7: Hà Nội: Chợ dân sinh quây nylon kín mít để phòng tránh Covid-19; Thủ lĩnh đa cấp tiền số BitcoinDeFi bất ngờ "mất sóng", DJ nổi tiếng xóa bài đăng quảng cáo

    Hà Nội: Chợ dân sinh quây nylon kín mít để phòng tránh Covid-19 Thủ lĩnh đa cấp tiền số BitcoinDeFi bất ngờ "mất sóng", DJ nổi tiếng xóa bài đăng quảng cáo
  • Đọc thêm