Một bệnh nhân Covid-19 tại Campuchia tái dương tính sau hồi phục

Vân Đỗ - Tâm Hiếu, Theo VOV 15:27 09/04/2020

Hôm 9/4, Bộ Y tế Campuchia công bố phát hiện 1 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 gây bệnh Covid-19 dù đã được chữa khỏi và rời khỏi nơi cách ly.

Một trường hợp mới phát hiện bị mắc Covid-19 tại Campuchia là nữ du khách người Trung Quốc, nâng tổng số ca mắc Covid-19 của nước này lên 118 trường hợp. Bộ Y tế Campuchia cho biết: bệnh nhân Trung Quốc 30 tuổi là khách du lịch, đang có dự định mở cửa hàng tại Phnom Penh.

Một bệnh nhân Covid-19 tại Campuchia tái dương tính sau hồi phục - Ảnh 1.

Trụ sở Bộ Y tế Campuchia.

Cũng theo thông báo của bộ Y tế Campuchia, một bệnh nhân mắc Covid-19 người Campuchia, 40 tuổi, sinh sống tại Phnom Penh đã được chữa khỏi 15 ngày và khi đi tái khám thì dương tính.

Tính đến thời điểm hiện tại, Campuchia đã có 68 bệnh nhân mắc Covid-19 khỏi bệnh.

Trong thời gian vừa qua, các bệnh nhân khỏi bệnh Covid-19, sẽ được Bộ Y tế Campuchia cho phép về nhà và sau 2 tuần thì quay lại khám. Bộ Y tế Campuchia cũng khuyến cáo các bệnh nhân này nên tự cách ly tại gia đình và giữ gìn vệ sinh chung./.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kinh khủng hơn cả biệt giam, biện pháp tra tấn dã man nhất lịch sử này khiến tù nhân phát điên, muốn t.ự t.ử chỉ sau vài giờ

    Nó khiến con người ta bứt rứt và căng thẳng đến hoảng loạn. Vài giờ sau, uất hận, điên cuồng sẽ "tiễn" người ta về cõi chết!
  • Đọc thêm