Du khách Mỹ bị bắt vì bôi nước bọt lên tiền ở Campuchia

Thanh Huyền, Theo Tiền Phong 22:18 04/04/2020

Hệ thống ngân hàng ở Phnom Penh đã vô cùng hỗn loạn khi phát hiện một người đàn ông bôi nước bọt lên tờ tiền rồi để lên nóc máy ATM.

Theo tờ The Telegraph, hành vi bôi nước bọt lên tiền rồi vất lên nóc máy ATM của một người đàn ông đã được hệ thống giám sát video ghi lại, nhân viên ngân hàng đã gọi cảnh sát và bác sĩ.

Du khách Mỹ bị bắt vì bôi nước bọt lên tiền ở Campuchia - Ảnh 1.

Du khách Mỹ đã bị bắt sau hành động kể trên

Trong tình hình đại dịch coronavirus, hành động như vậy của khách du lịch khiến mọi người hoảng sợ, chính quyền đã ngay lập tức khử trùng toàn bộ buồng đặt máy ATM.

Cảnh sát đã tìm thấy người đàn ông này và ông ta lập tức bị bắt giữ. Đối tượng được xác định là Lewis Jeffrey Cook, 64 tuổi, quốc tịch Mỹ.

Cảnh sát đã ngay lập tức đưa du khách người Mỹ này đến bệnh viện để xét nghiệm SARS-CoV-2. Rất may là kết quả xét nghiệm âm tính. Tuy nhiên du khách này vẫn bị giam giữ chờ xét xử. Cảnh sát thông tin thêm rằng tờ tiền mà ông ta vất lại là tiền giả.

Cook không mang hộ chiếu theo người, song cảnh sát cho biết người này trong tháng 1 đã nhiều lần đến Campuchia qua sân bay quốc tế Phnom Penh.

Ngày 4/4, Campuchia ghi nhận không có thêm trường hợp hợp lây nhiễm virus SARS-CoV-2. Tổng số người được chữa khỏi bệnh COVID-19 tại Campuchia tới nay là 49 trường hợp, trong tổng số 114 trường hợp nhiễm bệnh.

Theo Sputnik

Du khách Mỹ bị bắt vì bôi nước bọt lên tiền ở Campuchia - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bí ẩn về những người sử dụng chất độc làm thuốc bổ tại Châu Âu thế kỷ 19

    Ngày nay chúng ta biết tới Asen như một chất có hại đối với sức khỏe, thế nhưng trong quá khứ chúng lại từng được coi là một loại thuốc bổ.
  • Đọc thêm