Lên đồ ấm áp mà vẫn "chất phát ngất" cho đêm tiệc Giáng sinh xứ lạnh

Daul Be, Theo Trí Thức Trẻ 00:02 24/12/2015

Dịp Giáng sinh này, thời trang không hẳn phải "phang" thời tiết bởi bạn vừa có thể mặc thật ấm mà vẫn tuyệt đối sành điệu với những gợi ý sau đây.

Ở miền Bắc, lễ Giáng sinh thường gắn liền với thời tiết lạnh giá và việc "nhồi" tầng tầng lớp lớp quần áo để đi chơi vào dịp này gần như đã trở thành truyền thống của các bạn trẻ. Tuy phải diện đồ thật ấm nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể "lên đồ" thật sành điệu, thật nổi bật và "chất chơi". Nếu bạn vẫn còn đang lúng túng không biết diện đồ ra sao để vừa đảm bảo ấm áp lại vừa thời thượng cho đêm tiệc Giáng sinh cận kề thì những gợi ý sau đây chính là "cứu cánh" tuyệt vời cho bạn.

Những set đồ matchy-matchy mang chất liệu đặc biệt như nhung, da lộn mang đến cho chủ nhân diện mạo tuyệt đối cá tính và trendy.

Boots cao sát gối là lựa chọn vô cùng thích hợp trong đêm tiệc Noel xứ lạnh bởi nó thực sự đa-zi-năng: vừa giữ ấm hiệu quả, vừa sành điệu, nổi bật và "kết bạn" được với hầu hết các set đồ khác nhau.

Những chiếc áo khoác lông không chỉ tuyệt đối ấm áp mà còn là item giúp đảm bảo độ sang chảnh, thời thượng cho set đồ của bạn. Đó là chưa kể nó còn có thể kết hợp với rất nhiều trang phục mang phong cách khác nhau, từ crop top - legging da cá tính cho đến váy vóc yểu điệu.

Stylist: Daul Be
Photo: Thullee
Makeup + Hair: Cao Quý Dương
Model: Sun HT, Châu Bùi, My Nguyễn
Clothings: Dear Heart - Ngõ 102 Nguyễn Khuyến, Hà Nội
Mây Boutique - 214 Bà Triệu, Hà Nội
Nhien.The Most: 9B Ngô Thì Nhậm, Hà Nội
Popbirdy - 1B Chân Cầm, Hà Nội

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm