Mong trở thành "búp bê sống" gợi cảm, cô gái ngốn cả vài chục triệu tiền tiêu vặt mỗi tháng để phẫu thuật thẩm mỹ

HANA, Theo Helino 09:06 13/03/2018

Giờ đây, có lẽ người ta sẽ phải suy nghĩ đến việc những nàng "búp bê" xinh xắn dành cho các bé gái đang trở thành cái cớ xấu xí để những người trẻ tuổi phẫu thuật thẩm mỹ theo ý muốn của họ, như cô gái đến từ cộng hòa Séc này.

Các cô gái trẻ ngày nay nếu không thấy vừa ý điểm nào ở nhan sắc của mình hoàn toàn có thể dùng các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi. Dù việc này đồng nghĩa là họ sẽ phải chịu đựng nhiều đau đớn và tiềm ẩn những nguy cơ rủi ro về sức khỏe. Nhưng không ít người vẫn bất chấp tất cả chỉ để "dao kéo" cơ thể mình theo sở thích cá nhân và thu hút sự chú ý của dư luận theo một cách đầy tai tiếng.

Những ngày này, người dân sinh sống tại thủ đô Praha, cộng hòa Séc đã được một phen xôn xao bàn tán sau khi truyền thông liên tục đưa tin về một cô gái mới chỉ 18 tuổi đã chi hàng nghìn bảng Anh mỗi tháng của cha mẹ để biến mình trở thành búp bê Barbie ngoài đời thực.

Mong trở thành búp bê sống gợi cảm, cô gái ngốn cả vài chục triệu tiền tiêu vặt mỗi tháng để phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 1.

Gabriela Jirackova, 18 tuổi quyết định biến mình trở thành "búp bê sống" vì sở thích chơi búp bê cũng như được truyền cảm hứng từ những cô nàng"búp bê thẩm mỹ" nổi tiếng.

Được biết, Gabriela Jirackova bắt đầu ám ảnh về việc phẫu thuật này khi cô mới chỉ 16 tuổi. Từ những việc làm đẹp đơn giản như nhuộm tóc vàng, kẻ mắt rồi tăng dần thành bơm môi, xăm mày. Nhưng gần đây, Gabriela bắt đầu dành số tiền 1000 bảng Anh (31 triệu đồng) từ cha mẹ để làm những cuộc trùng tu nhan sắc mạnh bạo hơn như bơm ngực từ cỡ C sang cỡ D, hay lên kế hoạch độn mông, cắt bỏ xương sườn và thậm chí là cấy ghép đầu ngực lớn hơn nữa để biến mình trở thành một "búp bê sống" hoàn hảo.

Giải thích cho lý do thay đổi trên, Gabriela thoải mái cho biết: Cô được truyền cảm hứng từ những anh chàng, cô nàng "búp bê ngoài đời thực" cũng như từ 300 con búp bê mà cô xem là con cái của mình.

Cô gái trẻ đã chi hàng nghìn bảng Anh mỗi tháng của cha mẹ cho việc phẫu thuật toàn bộ cơ thể theo sở thích cá nhân.

"Khi tôi nhìn thấy những búp bê ngoài đời kia, tôi đã nghĩ có gì đó dành cho tôi. Tôi luôn muốn mình trông nổi bật và điều này chắc chắn sẽ hợp với tôi. Tôi không tin khuôn mặt tự nhiên, thế giới bây giờ chảng có gì là tự nhiên cả". Gabriela hiện giờ đang toàn tâm toàn ý cho những ca cấy ngực - bất chấp những mối lo lắng từ cha mẹ.

"Mới đầu chỉ là sự thay đổi nhỏ như mái tóc của bạn và sau đó bạn muốn nhiều hơn và nhiều hơn nữa".

"Tôi dành 3 tiếng rưỡi mỗi ngày cho việc chuẩn bị mọi thứ. Cách sống này không dễ dàng chút nào. Rất khó để duy trì hình ảnh ở tất cả các khía cạnh như tài chính, thể chất và tinh thần. Hơn nữa, áp lực từ truyền thông, fan hâm mộ, những anti-fan và tất cả mọi người rất lớn".

Mong trở thành búp bê sống gợi cảm, cô gái ngốn cả vài chục triệu tiền tiêu vặt mỗi tháng để phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 3.

Theo Gabriela, gia đình cô hoàn toàn ủng hộ cô theo đuổi ước mơ của mình, nhưng rõ ràng là họ không quá thích việc cô phẫu thuật thẩm mỹ như vậy.

Gabriela Jirackova nâng ngực lần đầu tiên vào tháng 9 năm ngoái. Sau khi tỉnh dậy, mới đầu cô cảm thấy đau đớn nhưng dần dần thì đỡ hơn. Cô gái 18 tuổi cũng cho biết, không phải cô không thích mọi thứ trên cơ thể mà luôn có mục đích cho bản thân. Việc cô thích vẻ đẹp nhân tạo không đồng nghĩa với cô từng đánh giá thấp bản thân.

 "Tôi không gặp biến chứng nào sau sau phẫu thuật. Giờ đây, tôi cảm thấy mình sexy hơn. Tôi không chắc mình có giống Barbie hay không nhưng rõ ràng tôi trở nên thật gợi cảm. Thật hạnh phúc với quả ngực lớn".

"Mẹ tôi rất vui khi thấy tôi có thể theo đuổi được giấc mơ của mình và điều đó khiến tôi cảm thấy hạnh phúc. Nhưng bà ấy không thích mấy cuộc thẩm mỹ".

Trước khi biến cơ thể mình thành "búp bê sống", cô gái vốn đã có một khuôn mặt xinh xắn, tự nhiên.

Tất nhiên, Gabriela lập tức thu hút được sự chú ý của truyền thông và cư dân mạng bởi vẻ ngoài "chỉnh sửa" của mình. Nhưng không phải ai cũng hưởng ứng lối sống xa hoa, màu mè với những bộ quần áo "thiếu vải" của cô gái 18 tuổi.

"Nhiều bà mẹ lên án tôi là tấm gương xấu, ảnh hưởng xấu đến con cái của họ. Nhưng tôi tin rằng mình tốt hơn nhiều so với những người nổi tiếng chuyên chơi thuốc, ngoại tình hay tham gia vào những vụ scandal tai tiếng. Vậy nhưng cha mẹ chúng lại chẳng quan tâm lắm khi con cái họ xem những thứ ấy".

"Ngược lại, tôi luôn cổ vũ người khác làm điều mình muốn. Đó là thông điệp mà tôi đang truyền tải ra xã hội".

Gabriela Jirackova hi vọng được tới sống tại Los Angeles, Mỹ và trở thành một hình mẫu Barbie đích thực.  

"Tôi sẽ tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ dù rất hài lòng với hiện tại. Đó sẽ là lối sống của tôi chứ không phải một điều ngắn ngủi". 

(Theo Metro, qq)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày