Móng tay bình thường xưa rồi, giờ móng tay phải đổi được màu như trò ảo thuật thế này mới là "chất chơi"

Alaia, Theo Trí Thức Trẻ 17:42 13/07/2018

Móng tay "ảo thuật" có khả năng đổi màu như tắc kè hoa đang gây sốt Instagram, khiến các tín đồ làm đẹp vô cùng thích thú.

Móng tay đổi màu - bạn đã bao giờ nghe đến cụm từ này chưa? Đây chính là thứ đang khiến cộng đồng các tín đồ làm đẹp trên Instagram vô cùng thích thú trong những ngày qua. Thử tưởng tượng màu móng của bạn có thể chuyển từ đen thành trắng chỉ sau vài giây khi được ngâm vào nước như một trò ảo thuật kỳ thú mà xem, có lẽ bạn sẽ ngồi chơi với móng tay của mình cả ngày mà không biết chán.

Móng tay "ảo thuật" có khả năng đổi màu như tắc kè hoa đang gây sốt Instagram.

Màn ảo thuật đổi màu móng hết sức vi diệu này đến từ Doobys Nails, một thương hiệu Anh Quốc chuyên cung cấp sản phẩm móng tay giả dính tạm thời có thể tái sử dụng nhiều lần. Sản phẩm đặc biệt nhất của Doobys Nails chính là loại móng giả có khả năng đổi màu mà bạn vừa thấy ở trên. Trong thời gian gần đây, những clip móng tay đổi màu từ đen sang trắng, hồng sang trắng, tím sang hồng, v.v... của thương hiệu này đã được các tín đồ làm đẹp tích cực truyền tay nhau trên Instagram, thu hút sự chú ý không nhỏ.

Đây là loại móng tay giả được làm từ chất liệu đặc biệt nhạy cảm với nhiệt, khi được ngâm vào nước ấm sẽ có hiện tượng đổi màu.

Vậy bằng cách nào mà loại móng tay này có thể đổi màu như tắc kè hoa như vậy? Thực chất, nó được làm từ chất liệu đặc biệt nhạy cảm với nhiệt và khi được đưa vào môi trường có nhiệt độ ấm hơn nhiệt độ phòng, trong trường hợp này là nước ấm, phản ứng sẽ xảy ra gây nên hiện tượng đổi màu. 

Điều tiện lợi ở loại móng đổi màu này là nó thuộc dạng móng giả tạm thời, bạn có thể dễ dàng gắn nó lên móng thật bằng keo mi giả hoặc keo móng chuyên dụng và tháo ra bất cứ khi nào mình muốn mà không gây hại cho móng thật. Một set móng đổi màu 20 chiếc có giá 25 USD ~ 576.000 VNĐ, có thể tái sử dụng nhiều lần. Vậy là các tín đồ làm đẹp lại có thêm một lựa chọn để "tút tát" cho bộ móng của mình theo một cách cực "chất" rồi.

Nguồn: Marie Claire

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm