MOMOLAND "quẩy" hết cỡ với 2 hit trăm triệu view bên Monsta X, Thu Minh và Tóc Tiên đẳng cấp trong show Hàn-Việt

Thank/Ảnh: Kim Điền, Theo Helino 21:10 31/08/2018

Tối nay, show diễn Hàn-Việt hội tụ toàn ngôi sao đình đám như MOMOLAND, Monsta X, Thu Minh, Tóc Tiên, Suni Hạ Linh, Trúc Nhân, Uni5, The Air, OSAD, Tino... thu hút sự chú ý của truyền thông và đông đảo người hâm mộ Việt.

Đúng 7h tối ngày 31/8, show âm nhạc Hàn-Việt mang tên V HEARTBEAT LIVE tháng 8 của VLive đã chính thức diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình trong sự háo hức của người hâm mộ Việt và xứ kim chi. Đêm diễn thu hút sự chú ý của truyền thông và người hâm mộ nhờ những gương mặt đình đám như nhóm nhạc trăm triệu view MOMOLAND, dàn mỹ nam hàn Monsta X cùng các nghệ sĩ Việt như Thu Minh, Tóc Tiên, Suni Hạ Linh, Trúc Nhân, Uni5, The Air, OSAD, Tino... Trước đó, MOMOLAND và Monsta X đã tham gia buổi ký tặng đầu tiên của 2 nhóm tại Việt Nam.

MOMOLAND quẩy hết cỡ với 2 hit trăm triệu view bên Monsta X, Thu Minh và Tóc Tiên đẳng cấp trong show Hàn-Việt - Ảnh 1.
MOMOLAND quẩy hết cỡ với 2 hit trăm triệu view bên Monsta X, Thu Minh và Tóc Tiên đẳng cấp trong show Hàn-Việt - Ảnh 2.

Các chàng trai The Air làm nóng không khí show diễn bằng phần trình diễn mở màn sôi động "Come back to me"

MOMOLAND quẩy hết cỡ với 2 hit trăm triệu view bên Monsta X, Thu Minh và Tóc Tiên đẳng cấp trong show Hàn-Việt - Ảnh 3.
MOMOLAND quẩy hết cỡ với 2 hit trăm triệu view bên Monsta X, Thu Minh và Tóc Tiên đẳng cấp trong show Hàn-Việt - Ảnh 4.

Suni Hạ Linh đem tới một sân khấu vô cùng dễ thương với ca khúc mới nhất của cô "Thích rồi đấy"

MOMOLAND quẩy hết cỡ với 2 hit trăm triệu view bên Monsta X, Thu Minh và Tóc Tiên đẳng cấp trong show Hàn-Việt - Ảnh 5.
MOMOLAND quẩy hết cỡ với 2 hit trăm triệu view bên Monsta X, Thu Minh và Tóc Tiên đẳng cấp trong show Hàn-Việt - Ảnh 6.

Dàn mỹ nam Việt Uni5 thể hiện sức trẻ, nhiệt huyết với phần trình diễn "Sai" trên sân khấu Hàn-Việt

MOMOLAND quẩy hết cỡ với 2 hit trăm triệu view bên Monsta X, Thu Minh và Tóc Tiên đẳng cấp trong show Hàn-Việt - Ảnh 7.
MOMOLAND quẩy hết cỡ với 2 hit trăm triệu view bên Monsta X, Thu Minh và Tóc Tiên đẳng cấp trong show Hàn-Việt - Ảnh 8.

MOMOLAND khiến khán đài vỡ òa trong màn xuất hiện đầy không khí sôi động, đẳng cấp giữa chương trình. Nhóm thể hiện hit mới nhất và cũng là ca khúc mà nhóm đem chiếc nón lá vào MV "BAAM"

MOMOLAND quẩy hết cỡ với 2 hit trăm triệu view bên Monsta X, Thu Minh và Tóc Tiên đẳng cấp trong show Hàn-Việt - Ảnh 9.
MOMOLAND quẩy hết cỡ với 2 hit trăm triệu view bên Monsta X, Thu Minh và Tóc Tiên đẳng cấp trong show Hàn-Việt - Ảnh 10.
MOMOLAND quẩy hết cỡ với 2 hit trăm triệu view bên Monsta X, Thu Minh và Tóc Tiên đẳng cấp trong show Hàn-Việt - Ảnh 11.

Nữ thần lai Nancy vẫn trở thành tâm điểm như mọi khi. Lên sân khấu, Nancy dễ dàng chiếm được sự chú ý của khán giả nhờ ánh mắt quyến rũ, vũ đạo "nhiệt" cùng phong thái khó cưỡng

MOMOLAND quẩy hết cỡ với 2 hit trăm triệu view bên Monsta X, Thu Minh và Tóc Tiên đẳng cấp trong show Hàn-Việt - Ảnh 12.

Momoland còn chào hỏi tất cả khán giả Việt, gửi lời nhắn nhủ đầy thích thú: "Lần này có cơ hội được biểu diễn tại Việt Nam, nhóm rất vinh hạnh và vui lắm ạ". JooE còn nhấn mạnh: "Vâng!!! Vui lắm luôn ạ" và hô to "Việt Nam, make some noise". Cô nàng JooE là thành viên gây ấn tượng nhất và cũng thành công nhất trong việc truyền lửa cho fan

MOMOLAND quẩy hết cỡ với 2 hit trăm triệu view bên Monsta X, Thu Minh và Tóc Tiên đẳng cấp trong show Hàn-Việt - Ảnh 13.
MOMOLAND quẩy hết cỡ với 2 hit trăm triệu view bên Monsta X, Thu Minh và Tóc Tiên đẳng cấp trong show Hàn-Việt - Ảnh 14.

Nhóm tiếp tục làm show Hàn-Việt nóng bừng lên từng giây từng phút với bản hit trăm triệu view "BBOOM BBOOM"

MOMOLAND quẩy hết cỡ với 2 hit trăm triệu view bên Monsta X, Thu Minh và Tóc Tiên đẳng cấp trong show Hàn-Việt - Ảnh 15.
MOMOLAND quẩy hết cỡ với 2 hit trăm triệu view bên Monsta X, Thu Minh và Tóc Tiên đẳng cấp trong show Hàn-Việt - Ảnh 16.
MOMOLAND quẩy hết cỡ với 2 hit trăm triệu view bên Monsta X, Thu Minh và Tóc Tiên đẳng cấp trong show Hàn-Việt - Ảnh 17.

Nhưng Yeonwoo (MOMOLAND) lần này lại là thành viên tỏa sáng nhất với nhan sắc đỉnh cao

MOMOLAND quẩy hết cỡ với 2 hit trăm triệu view bên Monsta X, Thu Minh và Tóc Tiên đẳng cấp trong show Hàn-Việt - Ảnh 18.

OSAD khoe giọng rap điêu luyện, truyền cảm với bản hit "Người âm phủ"

MOMOLAND quẩy hết cỡ với 2 hit trăm triệu view bên Monsta X, Thu Minh và Tóc Tiên đẳng cấp trong show Hàn-Việt - Ảnh 19.
MOMOLAND quẩy hết cỡ với 2 hit trăm triệu view bên Monsta X, Thu Minh và Tóc Tiên đẳng cấp trong show Hàn-Việt - Ảnh 20.

Trúc Nhân khoe giọng hát truyền cảm, cao vút với bản hit làm mưa làm gió khắp mạng xã hội Việt nhiều tháng qua "Người ta có thương mình đâu". Trúc Nhân còn hứa hẹn sẽ đem đến một cơn mưa "bom tấn" từ nay đến cuối năm. Hiện anh đã quay MV thứ 2 cho các ca khúc dự kiến

MOMOLAND quẩy hết cỡ với 2 hit trăm triệu view bên Monsta X, Thu Minh và Tóc Tiên đẳng cấp trong show Hàn-Việt - Ảnh 21.
MOMOLAND quẩy hết cỡ với 2 hit trăm triệu view bên Monsta X, Thu Minh và Tóc Tiên đẳng cấp trong show Hàn-Việt - Ảnh 22.

Tóc Tiên chứng minh đẳng cấp khi xuất hiện trong tiếng hò reo nhiệt tình của fan Việt. Nữ ca sĩ thể hiện ca khúc "CATENA", khiến fan xúc động trong dòng cảm xúc

MOMOLAND quẩy hết cỡ với 2 hit trăm triệu view bên Monsta X, Thu Minh và Tóc Tiên đẳng cấp trong show Hàn-Việt - Ảnh 23.

Ca khúc "Walk away" của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương làm nóng lên sân khấu. Tóc Tiên một lần nữa khiến khán giả vỡ òa trong giai điệu sôi động, đầy sexy

MOMOLAND quẩy hết cỡ với 2 hit trăm triệu view bên Monsta X, Thu Minh và Tóc Tiên đẳng cấp trong show Hàn-Việt - Ảnh 24.

Khán giả lại tiếp tục được thưởng thức ca khúc "Sai người sai thời điểm" của Thanh Hưng

MOMOLAND quẩy hết cỡ với 2 hit trăm triệu view bên Monsta X, Thu Minh và Tóc Tiên đẳng cấp trong show Hàn-Việt - Ảnh 25.
MOMOLAND quẩy hết cỡ với 2 hit trăm triệu view bên Monsta X, Thu Minh và Tóc Tiên đẳng cấp trong show Hàn-Việt - Ảnh 26.

Sự xuất hiện đặc biệt của Thu Minh đốt cháy cả khán phòng. Nữ ca sĩ khiến người hâm mộ vỡ oà khi xuất hiện từ dưới khán đài với ca khúc huyền thoại "Bay" và sau đó là "Đừng Yêu". Thu Minh giới thiệu ca khúc "Sống như ta 20" một cách vô cùng khéo léo: "Mong các bạn mãi nhiệt huyết như tuổi 20, forever 20, sống mãi với âm nhạc".

MOMOLAND quẩy hết cỡ với 2 hit trăm triệu view bên Monsta X, Thu Minh và Tóc Tiên đẳng cấp trong show Hàn-Việt - Ảnh 27.

Cô còn khiến nghệ sĩ Việt, Hàn và khán giả trong show diễn hôm nay phải ngẫm lại khi chia sẻ quan điểm về âm nhạc và các bản hit của làng nhạc Việt: "Rất nhiều yếu tố tạo nên bản hit trong lòng khán giả. Đối với Minh, sự đánh giá từ những bảng giải thưởng âm nhạc là một điều rất quan trọng, vì đó là sân chơi kết nối giữa ca sĩ và công chúng. Điều đầu tiên, bạn phải là chính mình. Một bản hit chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian. Hãy tìm cho mình một cá tính âm nhạc không lẫn lộn với ai, đó mới là một con đường dài, bản hit dài. Bản hit lớn chính là cá tính, màu sắc riêng của bạn và tất nhiên còn phụ thuộc cả vào thị hiếu của khán giả nữa"

MOMOLAND quẩy hết cỡ với 2 hit trăm triệu view bên Monsta X, Thu Minh và Tóc Tiên đẳng cấp trong show Hàn-Việt - Ảnh 28.
MOMOLAND quẩy hết cỡ với 2 hit trăm triệu view bên Monsta X, Thu Minh và Tóc Tiên đẳng cấp trong show Hàn-Việt - Ảnh 29.
MOMOLAND quẩy hết cỡ với 2 hit trăm triệu view bên Monsta X, Thu Minh và Tóc Tiên đẳng cấp trong show Hàn-Việt - Ảnh 30.

Monsta X là yếu tố show Hàn-Việt quyết giấu đến cùng. Sự xuất hiện của nhóm làm khán đài nổ tung trong tiếng hô cuồng nhiệt của fan. Monsta X đem đến một "Jealousy" đầy sức hút

MOMOLAND quẩy hết cỡ với 2 hit trăm triệu view bên Monsta X, Thu Minh và Tóc Tiên đẳng cấp trong show Hàn-Việt - Ảnh 31.
MOMOLAND quẩy hết cỡ với 2 hit trăm triệu view bên Monsta X, Thu Minh và Tóc Tiên đẳng cấp trong show Hàn-Việt - Ảnh 32.
MOMOLAND quẩy hết cỡ với 2 hit trăm triệu view bên Monsta X, Thu Minh và Tóc Tiên đẳng cấp trong show Hàn-Việt - Ảnh 33.

Monsta X gửi lời chào đến fan Việt cuồng nhiệt tại show diễn. Nhóm còn vô cùng bất ngờ khi đám đông fan dưới khán đài có thể hiểu được hết những gì các thành viên nói: "Sao các bạn biết tiếng Hàn giỏi vậy? Các bạn là nhất đấy!!!"

MOMOLAND quẩy hết cỡ với 2 hit trăm triệu view bên Monsta X, Thu Minh và Tóc Tiên đẳng cấp trong show Hàn-Việt - Ảnh 34.
MOMOLAND quẩy hết cỡ với 2 hit trăm triệu view bên Monsta X, Thu Minh và Tóc Tiên đẳng cấp trong show Hàn-Việt - Ảnh 35.

Sau cùng để khép lại chương trình, nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc bùng nổ với sân khấu sexy của "From Zero" và "DRAMARAMA". Các thành viên còn cố nán lại sân khấu cuối chương trình để chào khán giả và giữ lại những chiếc nón lá đáng yêu mà fan tặng

V HEARTBEAT LIVE tháng 8 sẽ được livestream trực tiếp và độc quyền trên VLIVE vào 19h00 ngày 31/8 tại https://www.vlive.tv/video/84679. Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về dự án âm nhạc V HEARTBEAT và concert sắp tới, hãy theo dõi V TODAY, tại: https://vtoday.vlive.tv/homevà cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu gắn camera tại các khu cách ly để giám sát chặt chẽ và xử lý nghiêm việc không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

    Chiều 7/5, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam - Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đánh giá về tình hình dịch Covid-19 trong đợt bùng phát thứ 4 có sự phức tạp hơn lần trước, đầu tiên là việc xuất hiện các ổ dịch trong nước.
  • Đọc thêm