Môi trường học tập Digital Marketing toàn diện

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 13/06/2022

Xây dựng "Tư duy đúng - Kiến thức chặt - Kỹ năng thuần trên nền tảng số" cho các Digital Marketer chuyên nghiệp là mục tiêu FPT Skillking luôn hướng đến trong suốt quá trình hình thành và phát triển đến nay.

Chương trình đào tạo kết hợp tư duy và công cụ

Là sự kết hợp giữa Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education) và Skillking Ấn Độ, FPT Skillking là Hệ thống Đào tạo Full-stack Digital Marketing hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Cấu trúc chương trình học được thiết kế bài bản, giúp hình thành tư duy và đi vào từng kỹ năng chuyên sâu: SEO và SEM, Content Marketing, Design Thinking, Social Media, Planner Marketing… trong mỗi học kỳ.

Học viên sẽ học tập và thực hành theo phương pháp Smart Lab độc đáo, giúp lĩnh hội kiến thức dễ dàng, tự tin, năng động và hình thành các kỹ năng mềm cần thiết. Sau mỗi học kỳ, sinh viên sẽ hoàn thành đồ án là chính những dự án kinh doanh mà các bạn thực hiện.

Môi trường học tập Digital Marketing toàn diện - Ảnh 1.

Sinh viên FPT Skillking tại buổi bảo vệ đồ án cuối kỳ.

Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ được cấp bằng quốc tế Higher Diploma in Digital Marketing.

Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm đang làm việc tại nhiều doanh nghiệp lớn

Chương trình học tại FPT Skillking kéo dài 2 năm với 4 học kỳ. Giảng viên giảng dạy dày dặn kinh nghiệm thực chiến, là các chuyên gia và cố vấn Marketing của các công ty, tập đoàn lớn.

Môi trường học tập Digital Marketing toàn diện - Ảnh 2.

Đội ngũ giảng viên FPT Skillking là những người dày dặn kinh nghiệm, đảm nhận nhiều vị trí chuyên môn tại các doanh nghiệp.

Bên cạnh những kiến thức chuyên ngành thì việc được học hỏi kinh nghiệm thông qua nhiều case study thực tế từ các thầy, cô sẽ giúp học viên có cái nhìn đa chiều hơn, từ đó tích lũy được kiến thức bổ ích và cập nhật những xu hướng mới nhất trên thị trường.

Trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng, công cụ để trở thành một Full-stack Digital Marketer

Chương trình đào tạo tại FPT Skillking trải dài qua 4 học kỳ:

Môi trường học tập Digital Marketing toàn diện - Ảnh 3.

Chương trình đào tạo tại FPT Skillking kéo dài 2 năm 4 học kỳ.

- Học kỳ 1: Social Media Executive

Cung cấp kiến thức nền tảng của Marketing – Digital Marketing; Tư duy về viết nội dung, thiết kế hình ảnh; Kỹ năng viết Copywriting; Kiến thức về nền tảng truyền thông số: Facebook, Instagram, Tiktok…

- Học kỳ 2: SEO Executive

Đào tạo SEO cung cấp kiến thức nền tảng về kỹ năng tìm kiếm thông tin, nghiên cứu số liệu trên nền tảng số; Tổng quan về các nền tảng media – Search, Social, Email marketing; Phân tích dữ liệu và tối ưu quảng cáo…

- Học kỳ 3: Digital Marketing Executive

Học kỳ nâng cao về tiếp thị kỹ thuật số. Tìm hiểu tất cả về Social Media, SEO, Email Marketing, Affiliate và đi sâu hơn so với học kỳ trước.

- Học kỳ 4: Digital Marketing Expert

Đây là học kỳ cuối cùng và khi tốt nghiệp sinh viên của FPT Skillking hoàn toàn đủ kiến thức và kỹ năng để triển khai các dự án lớn thực tế một cách tối ưu nhất.

Với lộ trình học tập phù hợp cho mọi đối tượng, dù là người đang làm trong ngành Marketing hay những bạn đang muốn bắt đầu từ con số 0 thì đều có thể đến với FPT Skillking để nâng cấp bản thân trở thành Marketer đa năng và toàn diện.

Thành lập từ năm 2018, FPT Skillking là trường dạy Full-stack Digital Marketing tại Việt Nam, cấp bằng quốc tế Higher Diploma in Digital Marketing cho học viên sau khi tốt nghiệp.

FPT Skillking là sự kết hợp dựa trên nền tảng 20 năm kinh nghiệm giáo dục FPT Education và Skillking Ấn Độ – tổ chức với 25 kinh nghiệm giáo dục đào tạo, trong đó có đào tạo Full-stack Digital Marketing.

https://kenh14.vn/moi-truong-hoc-tap-digital-marketing-toan-dien-20220613125341832.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày