Mới ra mắt, giới trẻ đã mê tít cặp đôi hoàn hảo - món nướng và đồ uống đạt chứng nhận FOSHU từ Nhật Bản

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 09/08/2019

Mấy ngày nay, không hẹn mà gặp, nhiều thực khách trẻ chờ đợi ở các quán đồ nướng, các cửa hàng đồ ăn. Hỏi ra thì mới biết, họ không chỉ chờ thức ăn mà đang chờ món thức uống được ví là "cặp đôi hoàn hảo" với các món ăn ở đây.

Cùng tìm hiểu trào lưu mới này!

Mới ra mắt, giới trẻ đã mê tít cặp đôi hoàn hảo - món nướng và đồ uống đạt chứng nhận FOSHU từ Nhật Bản - Ảnh 1.

"Nhân vật" khiến giới trẻ háo hức chờ đợi được trải nghiệm các quán ăn đó chính là món đồ uống sản xuất theo sản phẩm nguyên gốc đạt chứng nhận FOSHU (Food for Specified Health Uses) từ Nhật Bản - Coca-Cola Plus.

Mới ra mắt, giới trẻ đã mê tít cặp đôi hoàn hảo - món nướng và đồ uống đạt chứng nhận FOSHU từ Nhật Bản - Ảnh 2.

Không phải tự nhiên mà loại thức uống từ thương hiệu quen thuộc trở nên thu hút thực khách mê đồ nướng. Thời gian này đánh dấu sự ra mắt sản phẩm mới, Coca-Cola Plus với công thức từ sản phẩm nguyên gốc được chính phủ Nhật kiểm chứng thông qua chứng nhận FOSHU. Đây là chứng nhận chỉ dành cho các thực phẩm giúp duy trì, bảo vệ, hoặc với mục đích đặc biệt nhằm hỗ trợ các vấn đề sức khoẻ (theo Bộ Sức khoẻ, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản).

Mới ra mắt, giới trẻ đã mê tít cặp đôi hoàn hảo - món nướng và đồ uống đạt chứng nhận FOSHU từ Nhật Bản - Ảnh 3.

Coca-Cola Plus được chính phủ Nhật Bản cấp chứng nhận FOSHU vì giúp hạn chế hấp thu chất béo từ bữa ăn. Sở dĩ có được chức năng đặc biệt này là vì sản phẩm được bổ sung chất xơ dinh dưỡng. Có Coca-Cola Plus, với giới trẻ, việc tận hưởng các món chiên, nướng, lẩu sẽ đi cùng với tâm lý thoải mái hơn. Đó là lý do khiến sản phẩm thu hút ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt.

Mới ra mắt, giới trẻ đã mê tít cặp đôi hoàn hảo - món nướng và đồ uống đạt chứng nhận FOSHU từ Nhật Bản - Ảnh 4.

"Dù biết sản phẩm không phải là thuốc tiên giúp mình ăn uống thoải mái mà không quan tâm đến sức khoẻ hay vóc dáng. Nhưng với một người đi ăn bên ngoài thì mê đồ nướng, hàng ngày thì thích ăn đồ chiên xào như mình, việc có một sản phẩm được chứng nhận giúp giảm hấp thu chất béo từ bữa ăn nhờ bổ sung chất xơ dinh dưỡng thì việc ăn uống trở nên nhẹ nhàng và thoải mái hơn" - Bảo Trân, TP. Hồ Chí Minh chia sẻ.

Mới ra mắt, giới trẻ đã mê tít cặp đôi hoàn hảo - món nướng và đồ uống đạt chứng nhận FOSHU từ Nhật Bản - Ảnh 5.

Hiện tại, Coca-Cola Plus đã được bán tại các hệ thống cửa hàng đồ nướng và hệ thống phân phối của Coca-Cola.... Đặc biệt tại hệ thống nhà hàng Kichi Kichi hiện đang có nhiều combo kết hợp Coca-Cola Plus cùng các món ăn khác để tăng trải nghiệm ẩm thực và tạo tâm lí thoải mái, tự tin tận hưởng niềm vui ăn uống

Bạn đã thử trải nghiệm "cặp đôi hoàn hảo" mới đang được giới trẻ vô cùng thích thú này?

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Khoa học chứng minh: Không chỉ xác nhận huyết thống, xét nghiệm dna còn có thể dự báo nguy cơ bệnh tật và tuổi thọ

    Phân tích ADN có thể giúp cảnh báo các nguy cơ bệnh tật, việc xem xét ... thống, xét nghiệm ADN còn dự báo cả nguy cơ bệnh tật và tuổi thọ.
  • Đọc thêm