Mới quay về được nửa mùa giải, Zeros lại chuẩn bị chia tay GAM Esports để lên đường 'du học'?

Loris CarryUs, Theo Trí Thức Trẻ 10:10 19/04/2020

Hành trình của Zeros tại GAM Esports phải chăng sẽ một lần nữa chấm dứt sau trận Chung kết VCS Mùa Xuân 2020?

Ngay trước khi trận đấu Chung kết VCS mùa Xuân 2020 giữa GAM Esports và Team Flash diễn ra, cựu HLV Tinikun đã hé lộ thông tin cực kỳ quan trọng về tương lai của Zeros. Tinikun đăng ảnh tuyển thủ này lên Facebook kèm dòng caption: "Trận cuối của Ma zương ở GAM."

Như chúng ta đã biết thì Zeros chỉ vừa trở lại GAM Esports vào giai đoạn giữa mùa giải vừa qua, sau kế hoạch gia nhập LPL bất thành do giải đấu này bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Thế nhưng, chỉ sau chưa đầy nửa mùa giải, có vẻ như Zeros sẽ tiếp tục chia tay GAM thêm một lần nữa để gia nhập đội tuyển nước ngoài khác.

Mới quay về được nửa mùa giải, Zeros lại chuẩn bị chia tay GAM Esports để lên đường du học? - Ảnh 1.

Việc Zeros có thể rời GAM giờ đây đã không còn là chuyện lạ lùng nữa, bởi trước khi HLV Tinikun kết thúc mùa giải cuối cùng của mình trên cương vị thành viên Ban huấn luyện GAM, thì tham vọng lớn nhất của anh vẫn là đưa những tài năng trẻ của đội tuyển này đến thi đấu tại các giải đấu lớn và tầm cỡ hơn.

Điển hình, vị HLV này đã liên hệ với một đội tuyển thuộc hệ thống giải đấu LMHT Trung Quốc, mà nhiều khả năng là LGD Gaming, để "môi giới" Dia1. Thậm chí, trong khi stream duo cùng một tuyển thủ được cho là thuộc biên chế đội trẻ LGD, thông tin về việc Zeros sắp sửa gia nhập đội tuyển này cũng được hé lộ.

Mới quay về được nửa mùa giải, Zeros lại chuẩn bị chia tay GAM Esports để lên đường du học? - Ảnh 2.

Kết hợp với bài đăng ẩn ý của HLV Tinikun thì có lẽ nhiều khả năng Zeros sẽ quay trở lại Trung Quốc trong giai đoạn giải đấu mùa hè sắp tới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm