Mối quan hệ với NoWay bị gọi là "vụ lợi", phía Cara phản pháo: "Cả 2 đều không được đào tạo diễn xuất chuyên nghiệp"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 16:17 16/07/2020

Đang yên đang lành, mối quan hệ của Cara & NoWay tự nhiên lại vướng vào lùm xùm tranh cãi.

CaraNoWay là cặp đôi nên duyên ở tập 5 "Người ấy là ai" mùa 3. Sau khi kết thúc chương trình, cả 2 vẫn giữ mối quan hệ vô cùng tốt đẹp, thậm chí còn có phần lầy lội một cách đáng yêu. Lượng khán giả quan tâm cũng như lượt tương tác trên mạng xã hội của Cara lẫn NoWay cũng vì thế mà tăng lên chóng mặt.

Mối quan hệ với NoWay bị gọi là vụ lợi, phía Cara phản pháo: Cả 2 đều không được đào tạo diễn xuất chuyên nghiệp - Ảnh 1.
Mối quan hệ với NoWay bị gọi là vụ lợi, phía Cara phản pháo: Cả 2 đều không được đào tạo diễn xuất chuyên nghiệp - Ảnh 2.
Mối quan hệ với NoWay bị gọi là vụ lợi, phía Cara phản pháo: Cả 2 đều không được đào tạo diễn xuất chuyên nghiệp - Ảnh 3.

Cara và NoWay vẫn thân thiết sau chương trình

Chính vì bất ngờ nhận được nhiều sự quan tâm đến vậy nên cả Cara & NoWay cũng vô tình bị vướng vào những luồng thông tin trái chiều. Gần đây, một trang mạng có đưa tin mập mờ về cuộc tình vụ lợi giữa nam streamer & nữ ca sĩ. Tuy không chỉ đích danh nhưng dựa theo thông tin mà trang mạng này đăng tải thì nhiều người cũng lờ mờ đoán ra được họ đang ám chỉ Cara & NoWay.

Mối quan hệ với NoWay bị gọi là vụ lợi, phía Cara phản pháo: Cả 2 đều không được đào tạo diễn xuất chuyên nghiệp - Ảnh 4.

Một trang mạng nọ ám chỉ mối quan hệ vụ lợi giữa nữ ca sĩ và nam streamer

Đứng trước những thông tin có phần gây bất lợi về mình, Cara cũng đã chính thức lên tiếng: "Cara cũng không bất ngờ cho lắm. Khi mình quyết định tham gia 'Người ấy là ai' thì đã lường trước được những bình luận và tin đồn tiêu cực, cho dù mình có hay không tìm được người ấy. Sau chương trình, Cara luôn từ chối phỏng vấn về chuyện tình cảm vậy nên không cần Cara lên tiếng, khán giả đã tự nhận xét tin đồn này là vô căn cứ và đáng lên án. 

Như mọi người thấy đấy, họ (người tung tin đồn) phải xóa bài ngay rồi. Nếu hỏi Cara muốn nói gì không thì Cara chỉ muốn nói cảm ơn những người tin tưởng, bảo vệ mình và NoWay. Còn chuyện tình cảm, Cara và NoWay đã thống nhất không trình bày, trình báo. Dù ai nói ngả nói nghiêng, mình cứ vui vẻ tự nhiên chẳng phiền (cười)".

Phía công ty quản lý của Cara cũng cho biết thêm: "Sau chương trình, chúng tôi đã gặp quản lý của NoWay và thống nhất không can thiệp tình cảm riêng của 2 bạn, với điều kiện 2 bạn phải có trách nhiệm, không sai phạm gây ảnh hưởng công việc. Chúng tôi không phủ nhận hiệu ứng từ 'Người ấy là ai'. Những cơ hội tự tìm đến nếu tốt cho 2 bạn thì chúng tôi không từ chối. Nhưng công ty không yêu cầu 2 bạn thể hiện gượng ép vì cả 2 đều không được đào tạo diễn xuất chuyên nghiệp, không khéo lại thành phản cảm".

Mối quan hệ với NoWay bị gọi là vụ lợi, phía Cara phản pháo: Cả 2 đều không được đào tạo diễn xuất chuyên nghiệp - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Khả Ngân tiếp tục phải truyền nước vì sức khoẻ chưa ổn định, kênh Youtube của Hải Tú gây bất ngờ vì sắp đạt… nút bạc!

    Dù chẳng hoạt động gì và có vỏn vẹn 3 clip, kênh Youtube của Hải Tú gây bất ngờ vì sắp đạt… nút bạc!
  • Đọc thêm