Mối quan hệ giữa mẹ chồng - nàng dâu được tiết lộ, hóa ra đây là những điều mà Thư Kỳ nhận được trong 4 năm làm dâu

Hà, Theo Pháp luật và Bạn đọc 19:15 03/12/2020

Từ những chia sẻ của Thư Kỳ có thể thấy, gia đình chồng đối xử với nữ diễn viên vô cùng tốt.

Xuất hiện trên bìa tạp chí danh tiếng Vogue số ra mới đây, Thư Kỳ đã có những chia sẻ chân thành về cuộc sống hôn nhân với ông xã Phùng Đức Luân sau 4 năm về chung một nhà. Thư Kỳ cho hay, bản thân cô không đặt nặng vấn đề hôn nhân, quan trọng là có gặp được đúng người để mình trao tình cảm hay không.

Nữ diễn viên tâm sự về chuyện gặp đúng người: "Nếu như bạn chưa tìm được ý trung nhân thì độc thân chính là một sự lựa chọn hoàn hảo. Để cùng nhau xây dựng một gia đình, các cặp đôi chẳng những cần ở bên nhau mà còn cần sự bao dung, hỗ trợ cũng như đối mặt với mọi vấn đề có thể xảy ra trong cuộc hôn nhân đó. Tôi cảm thấy may mắn vì bản thân đã gặp được người ấy".

Mối quan hệ giữa mẹ chồng - nàng dâu được tiết lộ, hóa ra đây là những điều mà Thư Kỳ nhận được trong 4 năm làm dâu - Ảnh 2.

Thư Kỳ chia sẻ về gia đình và mẹ chồng trên tạp chí Vogue

Tâm sự về mối quan hệ với gia đình chồng, đặc biệt là mẹ chồng, Thư Kỳ chia sẻ rằng: "Gia đình chồng đối xử với tôi rất tốt. Không chỉ mình anh ấy bao dung cho quá khứ của tôi, mà mẹ chồng tôi cũng vậy. Điều đó giúp tôi được sống hạnh phúc".

Mối quan hệ giữa mẹ chồng - nàng dâu được tiết lộ, hóa ra đây là những điều mà Thư Kỳ nhận được trong 4 năm làm dâu - Ảnh 3.

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân chính thức kết hôn vào năm 2016. Tới nay hai người đã chung sống dưới một mái nhà được 4 năm. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn chưa có con, điều này khiến cho tin đồn về chuyện hôn nhân giữa hai người xảy ra vấn đề cũng nhiều lên.

Mối quan hệ giữa mẹ chồng - nàng dâu được tiết lộ, hóa ra đây là những điều mà Thư Kỳ nhận được trong 4 năm làm dâu - Ảnh 4.

Nguồn: QQ

Mối quan hệ giữa mẹ chồng - nàng dâu được tiết lộ, hóa ra đây là những điều mà Thư Kỳ nhận được trong 4 năm làm dâu - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hứa Kim Tuyền từ chối BLACKPINK, Sơn Tùng, Jack để lựa chọn nữ ca sĩ sẽ nghe nhạc trong suốt 10 năm l HOT14's LIVE Countdown

    Với câu hỏi "Bạn sẽ lựa chọn nghe nhạc của ai trong suốt 10 năm tới?". Bạn có tò mò về nhân vật sẽ được Hứa Kim Tuyền "chọn mặt gửi vàng"?
  • Đọc thêm