Mối quan hệ giữa anh chàng độc thân Quốc Trung và cô gái chiến thắng Thùy Dương giờ ra sao?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 08:54 08/02/2019

Sau 3 tháng kết thúc, cặp đôi chiến thắng "The Bachelor Vietnam - Anh chàng độc thân" mùa đầu tiên hiện vẫn đang duy trì mối quan hệ tốt đẹp.

"The Bachelor Vietnam - Anh chàng độc thân" mùa đầu tiên đã chính thức kết thúc vào tháng 11 năm 2018. Ở tập phát sóng cuối cùng, cô nàng giành được trái tim của nam chính Quốc Trung - Thùy Dương đã thú nhận mình là một single mom (mẹ đơn thân). Chia sẻ của Thùy Dương khiến cho MC, các thí sinh khác, đặc biệt là khán giả vô cùng sốc.

Anh Chàng Độc Thân: Thùy Dương hé lộ mình là single mom

Mối quan hệ giữa anh chàng độc thân Quốc Trung và cô gái chiến thắng Thùy Dương giờ ra sao? - Ảnh 2.

Do sự vi phạm này, chương trình quyết định rút lại các giải thưởng mà Thùy Dương đáng lẽ sẽ nhận được gồm 100 triệu đồng tiền mặt, 1 thẻ thành viên 200 triệu đồng của trung tâm thể dục thể thao và hợp đồng đại sứ đến từ các thương hiệu lớn.

Tuy nhiên, nhiều khán giả tò mò mối quan hệ giữa Thùy Dương và anh chàng độc thân Quốc Trung hiện tại như thế nào sau khi anh đã biết được quá khứ của cô?

Một tin vui là cả 2 vẫn có mối quan hệ tình cảm vô cùng tốt đẹp khi những hình ảnh thân mật mà Thùy Dương chia sẻ trên trang cá nhân đều có bóng dáng của Quốc Trung. Cả 2 đã ở bên nhau trong những dịp đặc biệt như đón tết hay đi cổ vũ bóng đá...

Thùy Dương ở bên Quốc Trung trong ngày đầu tiên của năm 2019

Cả 2 cùng nhau đi cổ vũ bóng đá

Hay mới đây, Thùy Dương và Quốc Trung đã cùng nhau đi du lịch nước ngoài

Có thể thấy, Thùy Dương tuy bị chương trình tước hết giải thưởng nhưng cô vẫn giữ lại được "phần thưởng" cao quý nhất chính là trái tim của Quốc Trung. Với đà phát triển thuận lợi như thế này, một đám cưới ở thì tương lai giữa Thùy Dương và Quốc Trung là điều hoàn toàn có thể xảy ra!

(Nguồn ảnh: FB Bùi Thuỳ Dương)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm