Mới hơn 1 tuổi, con trai Quốc Cơ đã được bố mẹ đưa đi từ thiện để rèn luyện tính cách biết yêu thương cộng đồng

AN, Theo Helino 06:32 20/09/2018

Theo vợ chồng Quốc Cơ, việc đưa con trai đi từ thiện chung cũng là một cách để dạy bé những bài học về cộng đồng ngay từ khi còn nhỏ.

Vừa qua, vợ chồng Quốc Cơ đã có mặt tại một chương trình từ thiện ở một trung tâm bảo trợ xã hội TP. HCM để tặng quà trung thu cho 600 trẻ em khuyết tật. Trong chuyến đi này, cặp đôi còn đưa con trai - bé Bắp đi cùng để tập cho bé tính cách dạn dĩ, năng động và sớm cảm nhận được tình yêu thương của con người ngay từ khi còn nhỏ.

Theo MC Hồng Phượng - vợ Quốc Cơ cho biết, đây cũng là lần đầu tiên vợ chồng cô đưa con trai đi từ thiện cùng. Mặc dù chương trình có rất đông người tham dự nhưng việc cho con tham gia các hoạt động xã hội, tiếp xúc với nhiều người chính là cách để tạo cho bé những tính cách cần thiết nhất trong cuộc sống tương lai.

Mới hơn 1 tuổi, con trai Quốc Cơ đã được bố mẹ đưa đi từ thiện để rèn luyện tính cách biết yêu thương cộng đồng - Ảnh 1.

Vợ chồng Quốc Cơ và con trai tại chương trình từ thiện dành cho trẻ em khuyết tật.

Mới hơn 1 tuổi, con trai Quốc Cơ đã được bố mẹ đưa đi từ thiện để rèn luyện tính cách biết yêu thương cộng đồng - Ảnh 2.

Lần đầu tiên tham gia một chương trình từ thiện, con trai Quốc Cơ tỏ ra khá lạ lẫm.

Quốc Cơ thay vợ bế con trai trong suốt thời gian diễn ra chương trình và liên tục vui đùa để bé cảm thấy thoải mái trước đám đông.

Mới hơn 1 tuổi, con trai Quốc Cơ đã được bố mẹ đưa đi từ thiện để rèn luyện tính cách biết yêu thương cộng đồng - Ảnh 4.

Vợ Quốc Cơ - MC Hồng Phượng cho biết, trong thời gian tới, nếu có điều kiện, vợ chồng cô sẽ cho con trai tham gia nhiều chương trình thiện nguyện hơn nữa để bé càng dạn dĩ hơn.

Mới hơn 1 tuổi, con trai Quốc Cơ đã được bố mẹ đưa đi từ thiện để rèn luyện tính cách biết yêu thương cộng đồng - Ảnh 5.

Quốc Cơ cũng ngẫu hứng biểu diễn giữ thăng bằng cùng con trai ngay tại buổi từ thiện.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dịch bệnh dạy ta: Thế giới cho bạn cơ hội sống, để hiểu và để biết ơn mọi điều

    Những ngày này, Covid không chỉ mang đến bệnh tật và cái chết, hay nỗi sợ… mà Covid mang đến nhiều điều quý giá khác luôn luôn có, luôn luôn tuyệt vời và luôn luôn tồn tại trong mỗi chúng ta, chỉ là nhiều khi chúng ta quên mất, trong đó có một thứ - đó là lòng BIẾT ƠN.
  • Đọc thêm